Game Đánh thức bé yêu chăm sóc bé cực yêu




choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đánh thức bé yêu chăm sóc bé cực yêu

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Đánh thức bé yêu chăm sóc bé cực yêu

Việc chăm sóc trẻ nhỏ thật không dễ dàng chút nào đúng không? Nếu bạn không biết làm thế nào để đánh thức bé yêu của mình và chăm sóc cho đúng cách thì hãy cùng tham gia vào Game Đánh thức bé yêu ngay bây giờ nhé. Sau khi hoàn thành tất cả các công đoạn để chăm sóc bé, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cho bản thân mình và khám phá khả năng khéo léo của bạn thân. Cùng tham gia ngay thôi nào!

Game Đánh thức bé yêu

Giới thiệu Game Đánh thức bé yêu: Cô bé Anna chuẩn bị phải tới trường, tuy nhiên vì mẹ của cô bé phải đi công tác nên nhờ bạn chăm sóc bé. Hãy đánh thức cô bé dậy và chăm sóc bé thật tốt nhé. Với đồ họa 2D, hình ảnh vô cùng dễ thương và bắt mắt. Bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết các thao tác cần thiết để chăm sóc bé yêu. Cùng tìm hiểu xem phải làm gì để chăm sóc bé yêu thật tốt nhé.

Chơi Game Đánh thức bé yêu

Hướng dẫn chơi Game Đánh thức bé yêu: Bé yêu đang say giấc, để đánh thức bé bạn phải nhẹ nhàng xoa bụng cho bé, đang ngủ mà bị đánh thức chắc chắn bé sẽ khó chịu chính vì vậy hãy hôn bé một cái để bé ngừng khóc nhé. Tiếp đó hãy pha sữa để cho bé uống thôi nào. Thay tã cho bé luôn nhé. Bạn chỉ cần dùng chuột thực hiện theo hướng mũi tên mà thôi. Các thao tác đều được mũi tên chỉ dẫn rõ ràng. Tuy nhiên bạn phải thực hiện đúng theo chiều mũi tên chẳng hạn như sau tròn, kéo từ trái qua phải hay từ phải qua trái nhé.

Đánh thức bé yêu

Tiếp đó là chuẩn bị mọi thứ để đưa bé đến trường. Sau khi Đánh thức bé yêu thì chúng ta cũng phải giúp bé đánh răng và rửa mặt đúng không nào? Hãy sử dụng những dụng cụ có sẵn để chăm sóc cho bé yêu nhé. Cuối cùng là chọn cho bé yêu một bộ quần áo thật dễ thương, cùng với đó là đôi giày thật xinh xắn đúng không nào? Chọn cho bé yêu một số đồ chơi để mang theo nữa nhé. Chắc chắn bé sẽ rất vui đấy!

Chúc các bạn chơi Game Đánh thức bé yêu thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đánh thức bé yêu chăm sóc bé cực yêu

Cảm nhận của bạn về Game Đánh thức bé yêu chăm sóc bé cực yêu

Tất cả 1 nhận xét…

  1. nguyen nhu quynh Vào lúc 3:39 pm ngày 21/11/2016 Trả lời

    rất vui và rất hay và rất thích