Game Đẳng Cấp Ghi Bàn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đẳng Cấp Ghi Bàn

Nhấp vào chấm ĐỎ trên màn hình, sau đó điều chỉnh chuột và TRÁI CHUỘT để sút bóng nhé.

Giới thiệu về Game Đẳng Cấp Ghi Bàn

Bạn đã thấy các cầu thủ trên sân bóng họ thi đấu và ghi bàn thật tuyệt phải không nào, với những đường sút uy lực và để bóng đi được đúng hướng thì họ đã phải tập luyện khá vất vả. Thông qua trò chơi Đẳng Cấp Ghi Bàn bạn sẽ hiểu được các cầu thủ họ tập luyện vất vả và khó khăn như thế nào nhé.

Trong trò chơi thể thao mini này, điều khó tiếp cận với hầu hết người chơi là cách chơi game, nếu lần đầu chơi hẳn bạn sẽ không thể hiểu được cách điều khiển như thế nào đâu. Nhưng nếu chú tâm vào hướng dẫn và trãi qua chơi thử 1 vài lần thì bạn sẽ nắm được cách chơi, điều quan trọng là hãy thường xuyên nhìn kỹ hướng dẫn của game nhé bạn.

Khi thấy dấu chấm đỏ xuất hiện bạn nên nhanh chóng nhấp vào đó, sau đó chỉnh hướng và nhấp chuột để sút hoặc rê bóng bằng cách rê chuột, cầu thủ của bạn sẽ có màu áo khác với những cầu thủ khác. Việc làm quen này sẽ khiến bạn phải nhiều lần mới có thể chinh phục trò chơi hay này đấy.

Có nhiều màn chơi và đội bóng cho bạn chọn lựa, thật là tuyệt đúng không nào. Và nếu bạn vẫn còn bị mê hoặc ở game này thì hãy tham gia game Cú Sút Thần Kỳ, đây chắc chắn sẽ là 1 game thể thao tuyệt vời bạn nên thử ngay đấy, chúc bạn ghi được nhiều bàn thắng cho đội của mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Đẳng Cấp Ghi Bàn

Bình luận từ Facebook cho Game Đẳng Cấp Ghi Bàn

Cảm nhận của bạn về Game Đẳng Cấp Ghi Bàn

Chưa có nhận xét…