Game Cưới Hỏi Trọn Gói
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cưới Hỏi Trọn Gói

Dùng CHUỘT click vào khách hàng, kéo vào ghế, thực hiện các yêu cầu và thu tiền nhé bạn.

Giới thiệu về Game Cưới Hỏi Trọn Gói

Quản lý một cửa hàng chuyên về đồ cưới là ước mơ của bạn? Bạn thích công việc chăm sóc và phục vụ khách hàng? Bạn muốn biến tất cả những khách hàng nữ của mình thành những cô dâu xinh đẹp nhất? Tất cả sẽ có trong game Cưới Hỏi Trọn Gói – một trong những game bạn gái thời trang được yêu thích nhất hiện nay.

Để trở thành một nhà quản lý giỏi và tinh tế trong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng, cưới hỏi trọn gói sẽ giúp bạn đạt được những yếu tố trên. Trong game khi khách hàng đến, nhiệm vụ của bạn là hãy kéo họ đến nơi họ muốn mua đồ bằng cách nhấn vào khách hàng sau đó chọn đúng đồ mà họ yêu cầu. Nếu khách hàng cảm thấy phù hợp, bạn sẽ nhấn vào máy tính tiền để tính tiền cho khách.

Công việc quản lý cửa tiệm tuy đơn giản nhưng nhờ buôn bán thuận lợi, khách hàng sẽ đến nhiều hơn và đòi hỏi bạn phải sắp xếp và điều chỉnh cách chăm sóc và phục vụ khách thật hợp lý để tránh trường hợp khách đợi quá lâu và bỏ về. Nếu bạn không thể chu toàn hết những công việc trên doanh thu của cửa hàng sẽ bị giảm đi, chính vì vậy hãy phục vụ khách hàng thật tốt nhé.

Với đồ họa đẹp mắt, tạo hình nhân vật lôi cuốn và không gian bày trí cửa tiệm quy mô và hoành tráng sẽ đem lại cho người chơi cảm giác như đang đi vào một cửa hàng áo cưới thật. Hãy tham gia ngay trò chơi miễn phí này để thể hiện khả năng chăm sóc khách hàng của mình và giúp cửa tiệm ngày càng thu được nhiều lợi nhuận hơn nhé.

Liên qua chủ đề cưới hỏi còn có 1 trò chơi khá hay là game Cinderella Chuẩn Bị Đám Cưới, bạn hãy chơi để học thêm cho mình những kinh nghiệm nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cưới Hỏi Trọn Gói, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Cưới Hỏi Trọn Gói

Bình luận từ Facebook cho Game Cưới Hỏi Trọn Gói

Cảm nhận của bạn về Game Cưới Hỏi Trọn Gói

Chưa có nhận xét…