Game Cún Con Tinh Nghịch
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cún Con Tinh Nghịch

Sử dụng CHUỘT TRÁI cùng bàn phím để có thể tham gia vào một số trò chơi cùng chú chó Puppy

Giới thiệu về Game Cún Con Tinh Nghịch

Những chú chó thường rất đáng yêu và dễ thương phải không nào các bạn ? Chúng thường rất trung thành và yêu quý chủ của mình. Tuy nhiên đôi lúc chúng cũng rất nghịch ngợm và quậy phá để biểu lộ niềm vui cũng như sự hiếu động của chúng đấy. Mời bạn thử sức với game Cún Con Tinh Nghịch – Puppy Slacking để cùng 1 chú cho dễ thương trong game tham gia vào những trò tinh nghịch nhưng rất thú vị đấy.

Trong game mini hay này, bạn sẽ giúp chú chó Puppy này thử sức cùng những trò chơi quen thuộc với chó nhé. Đó sẽ là công việc gặm một miếng đùi bít tết thật ngon lành, nhắn tin một đoạn ngắn với nội dung nói rằng đây là chú chó dễ thương nhất trên thế giới, ăn hết sạch phần ăn của mình trong thau đựng thức ăn, upload một hình ảnh của chú cho lên facebook, và đăng một status lên trên đó, bắt được con vẹt đang bay lượn trên trần nhà, cào cấu vào cái gối, vồ những con mèo với trò đùa tinh nghịch, và đớp lấy những quả trứng đáng yêu.

Hãy hoàn thành những công việc đó một cách nhanh chóng bạn nhé, vì nếu như bạn để cho cô bé chủ của chú cho phát hiện được thì bạn sẽ thua cuộc đấy. Khi phát hiện thấy cánh cửa có tiếng gõ cửa kêu lên, thì bạn sẽ biết là cô chủ của chú chó sắp bước vào, vì thế hãy nhanh tay tắt tất cả các trò chơi đi nhé.

Game trẻ em vui nhộn này sẽ mang lại những niềm vui cùng sự thú vị cho bạn. Một trò chơi khác cũng rất hấp dẫn là game Nghịch Ngợm Trong Bữa Tối, bạn hãy thử sức nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cún Con Tinh Nghịch, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Cún Con Tinh Nghịch

Cảm nhận của bạn về Game Cún Con Tinh Nghịch

Chưa có nhận xét…