Game Cửa hàng thời trang 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cửa hàng thời trang 3

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Cửa hàng thời trang 3

Bạn là một người yêu thích công việc kinh doanh? Vậy thì không nên bỏ qua Game Cửa hàng thời trang 3 này. Với lối chơi khá đặc thù giống như sự đặc thù trong lĩnh vực kinh doanh vậy. Chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn sự bận rộn và tất bật với việc kinh doanh trong cửa hàng thời trang của mình. Liệu bạn có thể làm được việc quản lý của hàng khi lượng khách hàng đến quá đông hay không? Hãy thử chơi trò chơi này để xem khả năng của mình đến đây bạn nhé!

Game Cửa hàng thời trang 3

Giới thiệu Game Cửa hàng thời trang 3: Đây là một trò chơi mô phỏng lại một cửa hàng thời trang nổi tiếng, nơi có nhiều người phụ nữ xinh đẹp đến mua hàng. Nhưng cửa hàng này lại chỉ có duy nhất một người quản lý kiêm bán hàng và thu tiền. Do đó, nó sẽ là một trò chơi mang tích thách thức đối với nhiều người, bạn sẽ đóng vai là một người chủ tiệm quần áo. Bạn sẽ phải vận dụng hết khả năng của mình để làm hài lòng khách hàng.

Chơi Game Cửa hàng thời trang 3

Hướng dẫn chơi Game Cửa hàng thời trang 3: Để chơi game này tốt thì đương nhiên phải tìm hiểu về cách chơi trước. Bạn cần hiểu rằng, thao tác trong game là sử dụng chuột 100%. Khi có một vị khách vào cửa hàng, họ sẽ ngồi lên ghế và giơ tay lên biểu thị cho việc muốn mua hàng. Nhấp chuột vào vị khách để chạy lại gần, họ sẽ nói họ cần mua món hàng gì với màu sắc ra sao? Bạn tìm trong cửa hàng có món đồ nào như vậy không? Nhấp chọn vào nó và chọn màu mà khách muốn. Sau đó nhấp vào vị khách để giao hàng.

Cửa hàng thời trang 3

Game Cửa hàng thời trang 3 thú vị ở chỗ là nếu bạn đưa đúng hàng và khách yêu cầu thì họ sẽ chạy lại quầy thanh toán tiền, lúc đó bạn nhấp chuột vào họ để thu tiền. Còn nếu bạn đưa sai hàng thì họ sẽ trả lại hàng và đi ra. Lúc bạn lấy hàng mà sai thì có thể quay lại quầy trả hàng và lấy lại thứ khác. Tối đa bạn có thể lấy 3 món trong cùng một lần cho 3 vị khách khác nhau nhé!

Chúc bạn chơi Game Cửa hàng thời trang 3 thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cửa hàng thời trang 3

Cảm nhận của bạn về Game Cửa hàng thời trang 3

Chưa có nhận xét…