Game Cửa Hàng Hoa Tươi
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cửa Hàng Hoa Tươi

Sử dụng CHUỘT để kéo các vật liệu cần thiết, đúng với yêu cầu khách hàng và sau đó gửi cho khách.

Giới thiệu về Game Cửa Hàng Hoa Tươi

Chơi Game Cửa Hàng Hoa Tươi – Flower Shop, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi thật thú vị và đặc sắc với những loài hoa rất xinh đẹp và phong phú. Trong game bạn gái dễ thương này, với vai trò là chủ một tiệm bán hoa tươi, bạn sẽ phải thực hiện bán và gói hoa theo yêu cầu của khách. Mỗi ngày cửa hàng của bạn sẽ có một số loại hoa nhất định, và khi khách đến yêu cầu mua hoa gì và cách gói phải ra làm sao, thì bạn sẽ phải thực hiện y chang như vậy để có thể làm hài lòng khách. Nếu quá thời gian mà khách có thể chờ đợi, thì bạn sẽ thấy khuôn mặt tức giận của họ đấy, còn nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình thật tốt thì ngoài trả tiền ra, bạn còn thấy được nụ cười cùng sự thoả mãn của họ đấy.

Yếu tố để chơi game thật tốt sẽ là sự nhanh nhẹn, khéo léo cũng như lựa chọn chính xác của bạn với yêu cầu của khách. Game vui miễn phí này rất đơn giản, nhưng mang rất nhiều yếu tố thú vị cũng như đáng yêu ở trong đó. Nếu bạn là một người yêu hoa thì hiển nhiên trò chơi này bạn khó có thể bỏ qua rồi đấy.

Một game khác cùng thể loại cũng rất hay và vui nhộn dành cho bạn gái, hãy thử tài nấu nướng của mình trong game Làm Bánh Pancake nhé, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm thú vị đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cửa Hàng Hoa Tươi, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Cửa Hàng Hoa Tươi

Cảm nhận của bạn về Game Cửa Hàng Hoa Tươi

Chưa có nhận xét…