Game Cú Sút Kinh Điển
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cú Sút Kinh Điển

Sử dụng CHUỘT để sút và đưa bóng vào lưới, lưu ý canh hướng gió, lực sút cũng như lực xoáy của banh nhé.

Giới thiệu về Game Cú Sút Kinh Điển

Không ít người trong chúng ta thức thâu đêm suốt sáng để xem Bóng đá trong những đợt World Cup 4 năm một lần… Như bạn biết đấy, mỗi môn thể thao đều có cái hay riêng và Bóng đá cũng vậy. Là một môn thể thao đồng đội, mỗi đội chơi sẽ gồm 11 cầu thủ và từng cầu thủ sẽ sử dụng các thủ thuật khéo léo như rê bóng, lừa bóng, chuyền bóng, sút bóng vào khung thành đội đối phương để ghi điểm. Đặc biệt, trong những tình huống được trọng tài đưa vào đá phạt, người cầu thủ sút bóng có vai trò vô cùng quan trọng. Các bạn cũng nhận ra điều này phải không?

Hiện tại, mọi đối tượng trong xã hội, không phân biệt giới tính, tuổi tác đều có thể tham gia môn thể thao thú vị này. Trong Game Cú Sút Kinh Điển – Addigta Dicks này, bạn sẽ được tham gia vào vị trí sút cú sút phạt đền quan trọng ấy, mỗi khi đến lượt đá phạt, bạn sử dụng thủ thuật nhắm hướng đa, nhắm vòng xoáy của hướng bóng di chuyển kết hợp sức mạnh được tích tụ ở chân để thực hiện cú sút ghi điểm về cho đội minh nhé!

Dù là trai hay gái, dù bạn ở độ tuổi thế nào, nếu yêu thích các bạn có thể thỏa sức chơi những game thể thao hay này và hiển nhiên đây cũng là một trong những trò chơi miễn phí được rất nhiều người yêu thích hay có thể nói là ghiền luôn ấy nhé.

Ngoài trò chơi này ra thì còn 1 game miễn phí khác cũng rất hay và đó là trò chơi Cú Sút Thần Kỳ, hãy cùng chơi cả 2 trò này luôn nhé bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cú Sút Kinh Điển, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Cú Sút Kinh Điển

Cảm nhận của bạn về Game Cú Sút Kinh Điển

Chưa có nhận xét…