Game Công chúa xấu xí mix đồ cực đẹp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Công chúa xấu xí mix đồ cực đẹp

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Công chúa xấu xí mix đồ cực đẹp

Những giai thoại về nàng công chúa xấu òm đã khiến cho nhiều bạn nhỏ cảm thấy tiếc nuối. Giờ đây Game Công chúa xấu xí ra đời để cải biến lại cái kết cho cô gái bất hạnh ấy. Người chơi sẽ cùng những người khác tham gia vào một trò chơi có một không hai. Với những đột phá trong công nghệ đồ họa 2D, trò chơi mang đến rất nhiều sự thú vị khiến game thủ cảm thấy cực kỳ hưng phấn, bạn đã sẵn sàng khám phá trò chơi hấp dẫn này chưa?

Game Công chúa xấu xí

Giới thiệu Game Công chúa xấu xí: Như đã nói, trò chơi này ra đời để tận tay game thủ thay đổi số phận có cô công chúa bất hạnh kia. Bạn sẽ thay đổi cuộc đời cô ấy, bằng cách thay đổi nhan sắc cho cô ấy. Game sẽ cho phép bạn có những thao tác tích cực để thay đổi diện mạo và trang phục cho cô công chúa. Mặc dù lối chơi của game cũng có phần nào đó khá giống với đa số những trò chơi khác. Nhưng sự khác biệt vẫn luôn mang lại sự kích thích cho người chơi.

Chơi Game Công chúa xấu xí

Hướng dẫn chơi Game Công chúa xấu xí: Để thấy được sự khác biệt kể trên. Bạn hãy nhanh chóng bấm nút chơi để vào ngay màn hình chơi game. Khi vào game, bạn sẽ thấy một cô gái đang mặc đồ công sở đeo kính mặt mụn. Nhìn khá xấu xí, hãy bắt đầu thay đổi cô ấy bằng việc dùng chuột kéo những bộ quần áo cô ấy đang mặc bỏ vào tủ rồi thay cho cô ấy một bộ quần áo tắm lên nhé! Sau khi thay xong đồ tắm, sẽ đến giai đoạn quan trọng nhất của trò chơi và cũng chính là sự khác biệt mà bạn đang tim kiếm.

Công chúa xấu xí

Trước tiên, Game Công chúa xấu xí yêu cầu bạn tháo kính ra cho cô gái, hãy nhanh chóng tháo kính ra và bạn sẽ thấy lộ nguyên một khuôn mặt xấu xí. Điều tiếp theo, bạn hay thực hiện từng thao tác theo dấu hiệu mũi tên để khử mụn trên mặt cô gái. Việc này khá đơn giản, chỉ đơn giản là dùng chuột nhấp lên những nơi có mụn là xong. Tiếp theo đó là hàng loạt những thao tác tương tự khác, bạn hãy cố gắng hoàn thành hết nhé!

Chúc bạn chơi Game Công chúa xấu xí thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Công chúa xấu xí mix đồ cực đẹp

Cảm nhận của bạn về Game Công chúa xấu xí mix đồ cực đẹp

Chưa có nhận xét…