Game Con Bị Ốm Rồi
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Con Bị Ốm Rồi

Sử dụng CHUỘT để thực hiện các thao tác trong game.

Giới thiệu về Game Con Bị Ốm Rồi

Bạn đã bao giờ bị ốm bệnh trong người chưa, người viết chắc là hẳn ai trong chúng ta không tránh khỏi việc này và các nhà làm game đã tương tác cũng như mô phỏng lại một trò chơi nói về một cô bé đang bị cảm sốt, trong một lần mãi mê ham chơi tắm mưa thì không may cô ta đã bị dính bệnh. Đó là nội dung của trò chơi hay Con Bị Ốm Rồi – I Got A Fever, bạn đã sẵn sàng cho trò chơi online hấp dẫn này chưa.

Bước đầu vào game này thì nhiệm vụ của bạn không phải là chữa bệnh hay chăm sóc cho cô bé, mà là chọn những trang phục đẹp nhất mặc cho mẹ của cô, hơi khác khác đúng không bạn, vì sự thật là cô bé rất thích một người mẹ trông lúc nào cũng tươi đẹp và khi nhìn vào người mẹ đẹp như vậy quan tâm cho mình thì cô nhanh hết bệnh hơn. Thật là 1 game bạn gái thú vị đúng không bạn.

Nhiệm vụ của bạn cũng khá là đơn giản, game không yêu cầu các yếu tố như nhanh tay lẹ mắt hay đòi hỏi nhiều kỹ năng ở bạn, thay vào đó đòi hỏi cao ở bạn sự tinh tế, cách phối đồ phối những kiểu áo nào phù hợp với quần nào và v.v… Bạn hãy suy nghĩ và vận dụng sự sáng tạo có riêng của bạn để tạo nên sự bất ngờ cho cô bé và hiển nhiên điều đó cũng giúp cho bạn khá nhiều trong việc chọn mốt chọn đồ cho mình sau này đấy.

Cùng nội dung đó có game Nét Đẹp Phương Đông, hình ảnh cùng cách chơi có phần nổi bật và tinh tế hơn, bạn hãy thử cả 2 trò chơi này luôn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Con Bị Ốm Rồi, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Con Bị Ốm Rồi

Cảm nhận của bạn về Game Con Bị Ốm Rồi

Chưa có nhận xét…