Game Cờ Vua Chiến Thuật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cờ Vua Chiến Thuật

Sử dụng CHUỘT TRÁI để chọn những cơ sở cần xây dựng, đặt vào các vị trí trên bàn cờ vua. Sau đó chọn những quân mình có đủ điều kiện để xuất ra và chiến đấu với địch.

Giới thiệu về Game Cờ Vua Chiến Thuật

Nếu bạn là một người đam mê môn cờ vua, và rảnh rọt luật chơi của trò chơi cờ này thì hẳn bạn sẽ thấy đây là một môn thể thao trí tuệ rất độc đáo và cuốn hút, ẩn chứa nhiều nước cờ rất độc đáo và thú vị. Khi tham gia chơi cờ vua, bạn cần biết những vị trí cơ bản của các quân cờ, cũng như từng loại quân tương ứng như vua, hậu, xe, mã, tượng, và tốt. Mỗi quân sẽ có khả năng di chuyển và ăn quân khác nhau rất độc đáo. Tuy nhiên, đến với game Cờ Vua Chiến Thuật – Chess Strategy, bạn vẫn được tiếp xúc những quân cờ như trên, tuy nhiên, bạn sẽ không chơi cờ như phong cách quen thuộc mà phải dàn trận đánh rất thú vị, hãy thử sức với game rất hay này nào các bạn.

Tương tự như nhiều game chiến thuật online khác, trong trò chơi này, bạn sẽ phải dựa trên số tiền vốn có của mình, xây nên những khu vực lãnh thổ trên một bàn cờ vua. Từ những cơ sở như đồng ruộng sẽ giúp bạn kiếm thêm tiền, những toà lâu đài, toà nhà, trại lính, trại ngựa, hay nhà thờ,… có thể giúp bạn xuất ra những loại quân là tượng, xe, mã, tốt, hậu,… với những sức công phá khác nhau.

Phía bên kia chiến tuyến, quân địch cũng tương tự như bạn vậy. Tuy nhiên, do là máy tính nên thao tác của chúng sẽ nhanh hơn bạn nhiều đấy. Nhưng bạn có lợi thế là mình có thể tạo nên những chiến thuật hợp lý để có thể điều binh khiển tướng một cách khoa học, từ đó giành được thắng lợi một cách xứng đáng.

Khi bạn cho quân đến tiêu diệt, phá huỷ hết các thành quách, cơ sở của phe địch thì bạn sẽ giành chiến thắng. Hãy chơi game mini hay này thoả thích để thể hiện tài năng của mình các bạn nhé. Các bạn cũng có thể chơi game Cờ Vua bản gốc để thể hiện trí tuệ của mình. Cùng chơi game thoả thích nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cờ Vua Chiến Thuật, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Video hướng dẫn chơi game Cờ Vua Chiến Thuật

Bình luận từ Facebook cho Game Cờ Vua Chiến Thuật

Cảm nhận của bạn về Game Cờ Vua Chiến Thuật

Tất cả 1 nhận xét…

  1. tran thien an Vào lúc 7:55 pm ngày 19/09/2014 Trả lời

    hay