Game Cô Tiên Xinh Đẹp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cô Tiên Xinh Đẹp

Sử dụng CHUỘT TRÁI click vào những item để làm đẹp cho cô tiên như tóc, quần áo, các bộ phận làm đẹp,...

Giới thiệu về Game Cô Tiên Xinh Đẹp

Chơi game Cô Tiên Xinh Đẹp bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi thú vị khi được trang điểm cũng như khéo léo kết hợp những bộ trang phục cho một cô tiên trong truyện cổ tích. Thật thú vị phải không các bạn ?

Hình mẫu cô tiên thật trong sáng và đẹp đẽ. Trong game bạn gái online thú vị này, bạn sẽ lần lượt kết hợp những yếu tố trang điểm cũng như trang phục để tạo nên hình mẫu cô tiên trong trí tưởng tượng của bạn nhé. Đầu tiên sẽ là màu da của cô tiên, cũng như những khoé mắt, sẽ làm điểm nhấn thật đặc biệt đấy. Sau đó, bạn sẽ lựa chọn những chiếc áo thật đẹp, thật độc đáo mà cũng rất phù hợp với thế giới cổ tích nữa để khoác lên người cô tiên đấy. Những kiểu tóc mang đầy nét thú vị nhưng cũng rất tinh nghịch của tuổi trẻ cũng sẽ được bạn thể hiện nơi nhân vật này.

Tiên thì sẽ phải có cánh, những đôi cánh đủ thể loại, từ cánh chim đến cánh bướm, hoặc chỉ là dải lụa giúp cho cô tiên có thể bay cũng được thể hiện một cách rất độc đáo. Vòng hoa đội trên đầu cũng là một điểm bạn không thể bỏ qua khi muốn làm đẹp, nó như những chiếc vương miện độc đáo dành cho cô tiến đấy. Ngoài ra, các phụ kiện trang sức như bông tai, dây chuyền, các hình xăm trên khuôn mặt hoặc vòng đeo tay lấp lánh cũng sẽ là những phụ kiện không thể thiếu để diễn tả một hình ảnh cô tiên thật sống động đấy.

Bạn hãy thoả thích thể hiện sự sáng tạo bằng trí tưởng tượng phong phú của mình cũng như sự kết hợp những phong cách thật cá tính mang đậm gu thẩm mĩ của bạn để tạo ra hình ảnh một cô tiên thật xinh đẹp và dịu dàng trong mini game online hot này nhé.

Một trò chơi khác cũng hấp dẫn không kém là game Romeo Và Juliet cũng sẽ làm bạn cảm thấy thích thú. Hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cô Tiên Xinh Đẹp, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Cô Tiên Xinh Đẹp

Cảm nhận của bạn về Game Cô Tiên Xinh Đẹp

Chưa có nhận xét…