Game Cô gái xấu xí 2 mới mẻ thú vị
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cô gái xấu xí 2 mới mẻ thú vị

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Cô gái xấu xí 2 mới mẻ thú vị

Việc trở nên xinh đẹp là một việc vô cùng quan trọng đối với bất kỳ ai, nhất là phụ nữ. Tuy nhiên để khiến mình trở nên xấu xí thì phải làm như thế nào? Chắc hẳn có rất nhiều người tò mò đúng không nào? Cùng tham gia vào Game Cô gái xấu xí 2 để khám phá thêm nhiều cách trở nên quái vị, xấu xí hơn nhé. Với cốt truyện mới mẻ cùng những đột phá mới trong cách chơi, chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời với tựa game mới mẻ này.

Game Cô gái xấu xí 2

Giới thiệu Game Cô gái xấu xí 2: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách làm thế nào để trở nên xấu xí hơn. Thật ngược đời đúng không nào? Tuy nhiên nếu bạn đang cảm thấy chán nản và mệt mỏi hãy tham gia ngay vào trò chơi này, bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Với hình ảnh được thiết kế khá bắt mắt và sinh động, đồ họa 2D đặc sắc sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét nhất. Vậy làm thế nào mới có thể trở nên xấu xí? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết cách chơi nhé!

Chơi Game Cô gái xấu xí 2

Hướng dẫn chơi Game Cô gái xấu xí 2: Điều đầu tiên để trở nên xấu xí đương nhiên là phải có một thân hình béo ú đúng không nào? Cô gái của chúng ta đang rất thanh mảnh, hãy giúp cô ấy béo lên bằng cách thỏa thích ăn những món mà cô ấy thích. Nhưng trước hết bạn cần phải sử dụng chuột và tìm kiếm những món cô ấy thích ăn trước đã. Tiếp đó là tập trung di chuyển chuột để giúp cô ấy ăn no trong thời gian nhanh nhất để cố ấy trở nên béo hơn và mở khóa được màn 2.

Cô gái xấu xí 2

Cho dù thân hình có xấu xí thế nào mà phong cách thời trang xinh đẹp cũng có thể che bớt điều đó. Chính vì vậy để khiến cô bạn này trở nên xấu xí, bạn hãy chọn lựa tất cả những trang phục, kiểu tóc lỗi thời nhất trong Game Cô gái xấu xí 2 để khiến cô nàng xấu đi. Chọn lựa những kiểu kính xấu xí, đưa những nốt tàn nhang hay những bộ quần áo xấu nhất và bạn sẽ không tin rằng mình có sức tàn phá nhan sắc đến mức nào đâu.

Chúc các bạn chơi Game Cô gái xấu xí 2 thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cô gái xấu xí 2 mới mẻ thú vị

Cảm nhận của bạn về Game Cô gái xấu xí 2 mới mẻ thú vị

Chưa có nhận xét…