Game Chú chó Scooby Doo bắt dừa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chú chó Scooby Doo bắt dừa

Sử dụng [C] để thực hiện tất cả các thao tác di chuyển, thiết lập các thông số game cần thiết, chọn vị trí và bắt những trái dừa trong mỗi màn chơi.

Giới thiệu về Game Chú chó Scooby Doo bắt dừa

Chú chó Scooby Doo bắt dừa hấp dẫn người chơi ở các tình tiết, hành động game có tính sáng tạo, tương tác cực cao. Các bạn sẽ gặp lại anh chàng chó Scooby Doo và giúp anh ấy chinh phục tất cả các nhiệm vụ trong mỗi màn chơi. Để chiến thắng trong game, các bạn cần có sự khéo léo, nhanh nhẹn trong các thao tác chơi game của mình.

Scooby Doo bắt dừa

Các bạn và Scooby Doo sẽ phải tới khu rừng già Amanzon và sẽ trải qua những màn chơi đầy tính thách đố. Trong một khoảng thời gian cho trước, các bạn cần phải hoàn thành công việc đỡ, bắt những trái dừa theo yêu cầu của ban tổ chức. Các bạn bắt càng được nhiều dừa thì số điểm của các bạn sẽ càng cao.

Game Scooby Doo bắt dừa

Game trẻ em được xây dựng theo lối màn. Sau mỗi màn, phân cảnh, các bạn sẽ đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức đòi hỏi các bạn phải có sự nhanh nhẹn, khéo léo. Trong khi chơi game, các bạn sẽ có nhiều sự trợ dẫn, giúp đỡ từ những người bạn thân của mình. Nếu ghi được điểm cao, các bạn có thể lưu và khoe mẽ chúng trên facebook nữa đấy. Tương tự như game đánh nhau trên sao hỏa, trong game Scooby Doo này, các bạn sẽ trải qua hàng loạt các thách thức, nguy hiểm rất khác nhau từ thần rừng. Hãy chú ý di chuyển nhanh nhẹn, phán đoán thật tốt để có thể qua màn, chiến thắng game thật nhanh nhé.

Chơi game Scooby Doo bắt dừa

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và gặp thật nhiều may mắn. Chú chó Scooby Doo bắt dừa là một nhân vật khá nổi tiếng trong các phim hoạt hình vì vậy bạn hãy đồng hành và chiến thằng trong các phần chơi cùng chú chó đáng yêu này nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chú chó Scooby Doo bắt dừa

Cảm nhận của bạn về Game Chú chó Scooby Doo bắt dừa

Chưa có nhận xét…