Game Chích Thuốc Baby
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Chích Thuốc Baby

Sử dụng CHUỘT chích vào những chổ có dấu vân tay nhé bạn.

Giới thiệu về Game Chích Thuốc Baby

Mở màn game miễn phí mới nhất này đã bắt đầu bằng 1 trò chơi có cái tên rất lạ đúng không bạn, vâng điều đó hoàn toàn sẽ không còn xa lạ gì với bạn nữa vì sau khi chơi game này bạn đã được đứng vào vị trí 1 vị y tá chuyên đi tiêm thuốc rồi đấy, trong một lần thời tiết thay đổi thì bé trai Tonny đã bị sốt và bệnh rất nặng, bác sĩ có nói rằng em phải chích thuốc vào mông thì bệnh mới mau hết và nhanh khỏe hơn được. Bạn buộc sẽ phải nghe lời của bác sĩ đưa cháu đến trạm xá ngay để chích thuốc.

Vâng đó là nội dung của game hay Chích Thuốc Baby – Baby Injecting, trong trò chơi mới lạ này nhiệm vụ của bạn là sẽ một vị y tá đã ra trường và đang thực tập được vài năm tại trung tâm này, bạn sẽ phải khéo léo dùng ống tiêm của mình chích vào những chổ mà vị y tá trưởng chỉ định, đó là những dấu tay được đánh vào mông trẻ sẽ in vết và bạn cần chích ngay vết in đó mới xong xuôi được. Thật là thú vị phải không bạn?

Mặc dù nghe ra là như vậy nhưng không hẳn như thế đâu vì các dấu tay sẽ ẩn ẩn hiện hiện và mau chóng biến mất trên cặp mông căng tròn của Tonny, bạn sẽ phải chích cho thật nhanh và đúng vị trí nữa, bạn không lo cậu bé khóc nhé vì có mẹ cậu bé đang dùng kẹo dỗ dành bé ở phía trước rồi, sau mỗi lần chích xong thì bạn phải hút thêm dịch ở lọ thủy tinh kề bên để tiêm tiếp, nhớ nhé bạn.

Nếu bạn muốn trở thành một y tá bác sĩ trong tương lai thì hãy nhanh tay chơi game văn phòng thú vị này nhé, trò chơi sẽ giúp ích khá nhiều cho bạn đấy. Bên cạnh trò vui này còn có game Những đứa trẻ đáng yêu, game cũng nói về những đứa trẻ dễ thương nhưng nội dung có phần khác biệt so với game trên, bật mí thêm với bạn là trò này khá thú vị đấy bạn hãy thử chơi ngay nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chích Thuốc Baby, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Chích Thuốc Baby

Cảm nhận của bạn về Game Chích Thuốc Baby

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Vanthituyetlinh Vào lúc 9:47 am ngày 29/12/2014 Trả lời

    toi rat thich choi nhunh tro choi thoi trang