Game Chăm Sóc Hươu Cao Cổ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chăm Sóc Hươu Cao Cổ

Sử dụng CHUỘT để thực hiện các thao tác trong game.

Giới thiệu về Game Chăm Sóc Hươu Cao Cổ

Hươu cao cổ loài động vật mà mình rất thích xem mỗi khi có dịp đến thăm Thảo Cầm Viên. Chúng có cái cổ thật dài với khuôn mặt hiền hậu, chúng không hung dữ như những loài cọp, báo. Điều đó là một trong những lý do khiến mình rất thích thú với game Chăm Sóc Hươu Cao Cổ – Jane Care Baby Giraffe, không những mình được nhìn thấy chúng mỗi ngày mà còn tự tay chăm sóc cho chúng nữa. Nếu bạn cũng yêu động vật, yêu những bạn hươu này thì hãy khám phá ngay trò chơi online liền nhé.

Bước vào game bạn sẽ chọn 1 chú hươu để đồng hành và làm theo những điều cậu ta cần giúp đỡ. Hãy giúp cho bạn ấy ăn,dọn dẹp nhà cho bạn ấy, cùng bạn ấy tô màu cho một bức tranh, hay chơi trò bơm bong bóng hoặc cùng tìm các điểm khác biệt cùng bạn hươu. Và bạn còn có thể cùng bạn ấy thực hiện một phép tính.Qua quá trình như vậy ta có thể thấy bạn hưu thật đáng yêu phải không? Tất cả đều có được qua trò chơi trẻ em thú vị này.

Sau những giây phút chăm sóc và vui chơi cùng nhau thì bạn có thể gửi đến chúng những tình cảm thân thiết nhất, điểm đặc biệt là chúng cũng có cảm nhận biêt vui buồn nữa đấy bạn, thật thú vị phải không nào. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không chơi ngay game để cảm nhận những cảm giác thú vị đặc biệt này.

Người viết chắc rằng trò chơi Chăm Sóc Hươu Cao Cổ  là một game hay miễn phí mà các bạn gái rất thích chơi, đặc biệt là những bé trẻ em,với sự ngây thơ trông đến dễ thương, các bé hẳn sẽ rất yêu quý những chú hươu đáng yêu này đấy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Chăm Sóc Hươu Cao Cổ

Bình luận từ Facebook cho Game Chăm Sóc Hươu Cao Cổ

Cảm nhận của bạn về Game Chăm Sóc Hươu Cao Cổ

Chưa có nhận xét…