Game Cảnh sát chống bạo động xả stress
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cảnh sát chống bạo động xả stress

Giới thiệu về Game Cảnh sát chống bạo động xả stress

Thành phố London đang xảy ra một cuộc bạo động lớn, những tay du côn đang thừa dịp này để lấy trộm đồ từ những cửa hàng. Cùng tham gia vào game cảnh sát chống bạo động để ngăn chặn những hành vi xấu xa này và hoàn thành những nhiệm vụ được đặt ra nhé. Với những tình tiết mới lạ, giao diện đẹp mắt cùng cách chơi khá đơn giản, chỉ cần tìm hiểu vài phút thôi là bạn có thể tham gia trò chơi này ngay rồi!

Game Cảnh sát chống bạo động

Giới thiệu game cảnh sát chống bạo động: Nhiệm vụ của bạn là hạ gục những tên du côn bằng đòn đánh của mình trước khi hắn ăn trộm thành công đồ của cửa hàng Electro. Những tên du côn sẽ di chuyển từ phía bên trái màn hình, ăn trộm đồ và quay trở lại con đường cũ. Mỗi màn chơi sẽ có một số lượng tên du côn nhất định, tiêu diệt càng nhiều bạn sẽ càng đạt được điểm cao và hoàn thành màn chơi. Vậy làm thế nào để hạ gục được chúng, chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Chơi Game Cảnh sát chống bạo động

Hướng dẫn chơi game cảnh sát chống bạo động: Bạn sử dụng những mũi tên trên bàn phím để điều khiển nhân vật tiến, lùi, sang trái, sang phải để đến vị trí chính xác của những tên du côn nhé. Khi đến đúng vị trí của chúng bạn nhấn phím A để dùng gậy tấn công và phím S để đá. Mỗi tên du côn đều có một thanh sinh lực màu đỏ, hãy cố gắng tấn công thật nhanh để hạ sinh lực của chúng xuống 0 là bạn đã hạ được một tên rồi.

Cảnh sát chống bạo động

Trong suốt quá trình chơi game cảnh sát chống bạo động, bạn sẽ được thỏa thích đánh đẫm đã tay, nhưng để đạt được điểm cao bạn sẽ phải đánh thật nhanh và liên hoàn vào các đối tượng. Liên hoàn càng lớn thì số điểm được cộng càng cao. Lưu ý là khi bạn tấn công những tên du côn, chúng cũng có thể tấn công lại bạn nên hãy cố gắng hạ chúng thật nhanh trước khi chúng kịp ra đòn nhé. Có rất nhiều cấp độ khác nhau, thử thách khả năng nhanh nhạy của người chơi. Bạn đã sẵn sàng để tham gia?

Chúc các bạn chơi game cảnh sát chống bạo động thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cảnh sát chống bạo động xả stress

Cảm nhận của bạn về Game Cảnh sát chống bạo động xả stress

Chưa có nhận xét…