Game Cá Vàng Phiêu Lưu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cá Vàng Phiêu Lưu

Dùng phím SPACE hoặc click CHUỘT để cá bơi lên và thả ra để cá bơi xuống.

Giới thiệu về Game Cá Vàng Phiêu Lưu

Bạn yêu thích đại dương xanh thẳm với nhiều rặng sam hô tuyệt đẹp, hòa quyện vào đó là những loài sinh vật biển đẹp, đa dạng từ nhỏ đến lớn. Chắc hẳn rằng có những lúc bạn muốn biến mình thành 1 chú cá nhỏ phiêu lưu và khám phá đại dương, vậy mời bạn hãy chơi game Cá Vàng Phiêu Lưu – Fish Swim nhé. Đây là 1 trong những trò chơi hay đã thu hút được rất nhiều người chơi trong thời gian vừa qua.

Trong game văn phòng miễn phí này, cách chơi khá đơn giản và bạn có thể dễ dàng tiếp cận ngay từ lần chơi đầu tiên. Bằng cách sử dụng phím Space bạn sẽ điều khiển chú cá bơi khắp nơi và tìm những đồng tiền nằm lơ lửng trong lòng đại dương, ngoài ra còn có ngọc trai nằm sát bên dưới trông rất long lanh và đẹp. Tuy nhiên bạn hãy cẩn thận vì vỏ ngọc trai có thể đóng lại bất cứ lúc nào đấy nhé.

Nếu lấy được ngọc trai thì khả năng của bạn quả là cao siêu rồi đấy, bên cạnh đó bạn có thể chơi thêm 1 game hay khác đã từng làm mưa làm gió từ khi mới ra mắt cho đến hiện nay là game Cá Lớn Nuốt Cá Bé, ở game này bạn sẽ có một chuỗi phiêu lưu dài cực kỳ hấp dẫn, tính năng đặc biệt của game sẽ khiến bạn phải bất ngờ nhiều đấy.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cá Vàng Phiêu Lưu, 7.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Cá Vàng Phiêu Lưu

Bình luận từ Facebook cho Game Cá Vàng Phiêu Lưu

Cảm nhận của bạn về Game Cá Vàng Phiêu Lưu

Chưa có nhận xét…