Game Cà rốt phòng thủ 6 chiến thuật cực hay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cà rốt phòng thủ 6 chiến thuật cực hay

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Cà rốt phòng thủ 6 chiến thuật cực hay

Đối với tựa game chiến thuật, Game Cà rốt phòng thủ 6 được đánh giá là một game hay và có rất nhiều người đồng ý với điều này. Trò chơi có màn hình game khá khiêm tốn, nhưng tại đó, người chơi sẽ được chứng kiến những màn chiến đấu phòng thủ cực kỳ dữ dội và quyết liệt. Mục đích cuối cùng của trò chơi này chính là bảo vệ cho củ cà rốt thoát khỏi sự xâm hại của lũ sâu bọ. Chúng sẽ làm hư củ cà rốt nếu như chúng tiến lại gần được nó.

Game Cà rốt phòng thủ 6

Giới thiệu Game Cà rốt phòng thủ 6: Để hiểu rõ hơn về trò chơi này, bạn cũng nên tìm hiểu một chút về nó. Trò chơi này, gián tiếp cho người chơi biết một chút về thế giới cỏ cây. Trong thiên nhiên, sâu bọ thường lấy cây cỏ thực vật làm thức ăn của mình. Trong vườn rau, bạn sẽ luôn thấy những con sâu ăn lá và củ quả, điều này làm giảm đi năng suất của mùa màng. Vì thế phải chống lại lũ sâu bọ để chúng không làm hại được mùa màng nữa. Trò chơi này sẽ cho bạn thấy, việc chống lại sâu bọ là một điều không dễ dàng chút nào cả.

chơi Game Cà rốt phòng thủ 6

Hướng dẫn chơi Game Cà rốt phòng thủ 6: Để thành công bảo vệ củ cà rốt bạn cần phải có đầu óc chiến thuật. Trước tiên nên nhớ mọi thao tác trong game 24h đều sử dụng chuột. Quan sát màn hình, bạn sẽ thấy được nơi mà lũ sâu bọ xuất hiện, và đích đến của nó chính là củ cà rốt. Trước củ cà rốt đó sẽ có một cỗ máy chiến đấu, nó sẽ bắn lũ sâu bọ nếu chúng tiến đến phạm vi hoạt động của nó.

Cà rốt phòng thủ 6

Game Cà rốt phòng thủ 6 cho phép bạn nâng cấp máy chiến đấu và mở rộng phạm vi phòng thủ bằng cách nhấp chuột trái vào những nơi có hình con cá. Cỗ máy sẽ bắn và phá nó để tạo ra khoảng trống. Nhấp vào khoảng trống này bạn sẽ xây dựng được những cỗ máy khác. Có hai loại cho bạn lựa chọn để xây dựng. Một loại để tấn công, một loại để tăng tầm đánh cho máy tấn công. Nhớ nhé!

Chúc bạn chơi Game Cà rốt phòng thủ 6 thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cà rốt phòng thủ 6 chiến thuật cực hay

Cảm nhận của bạn về Game Cà rốt phòng thủ 6 chiến thuật cực hay

Chưa có nhận xét…