Game Cà rốt phòng thủ 3 chiến thuật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cà rốt phòng thủ 3 chiến thuật

Dùng chuột để thao tác trong game.

Giới thiệu về Game Cà rốt phòng thủ 3 chiến thuật

Phát triển dựa trên sự thành công của phiên bản thứ 2 trước đó, Game Cà rốt phòng thủ 3 đã và đang gây sốt trên cộng đồng mạng với số lượng người chơi đạt mốc kỉ lục trong vòng 1 tuần đầu tiên ra mắt là hơn 1 trăm triệu lượt. Như vậy có thể thấy được sức hút của trò chơi này lớn đến mức nào? Bạn sẽ không biết đến hai chữ nhàm chán khi chơi trò chơi này, vì tiết tấu của game chính là liên tục và liên tục.

Game Cà rốt phòng thủ 3

Giới thiệu Game Cà rốt phòng thủ 3: Trò chơi được xây dựng dựa trên một cốt truyện khá thú vị về một củ cà rốt phiêu lưu xuống lòng biển. Và tại đây, nó gặp phải một lũ quái vật muốn ăn tươi nuốt sống nó. Chính vì thế nó phải phòng thủ để bảo vệ minh. Nó đã giăng thiên la địa võng trên đường đi để cho lũ quái vật đi tới sẽ gặp phải sự đánh trả dữ dội của những người bạn. Game mang tính chất chiến thật trên nền 2D cực đỉnh, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

chơi Game Cà rốt phòng thủ 3

Hướng dẫn chơi Game Cà rốt phòng thủ 3: Để chơi tốt trò chơi này bạn cần sử dụng chuột với thao tác thật nhanh. Đầu tiên, bạn vào màn hình chơi game sẽ thấy ngay một cây cà rốt nằm trong lồng khí dưới biển. Nó đang đứng ở cuối con đường, và đầu kia của con đường sẽ là nơi lũ quái vật xuất hiện. Trên đường đi, hai bên đường sẽ có một vài khoảng trống, nơi đó chính là nơi bạn sẽ trồng lên những thứ “vũ khí” giúp cà rốt chống lại sự xâm lấn của quái vật.

Cà rốt phòng thủ 3

Trong Game Cà rốt phòng thủ 3 chỉ có 3 “vũ khí” một là sao đỏ với sức sát thương tập trung khá cao. Hai là sao xanh với khả năng đóng băng mạnh mẽ, ba là mũi neo với sức sát thương cao cộng thêm đánh lan. Đầu tiên bạn nên trồng sao xanh trước, sau đó đến sao vàng, và cuối cùng là mũi neo. 3 thứ này kết hợp cùng một lúc cho ra tác dụng cực kỳ lớn. Ngoài ra khi bạn đã hiểu hơn về game sau khi chơi, bạn có thể phát triển thêm chiến thuật mở rộng khác.

Chúc bạn chơi Game Cà rốt phòng thủ 3 thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cà rốt phòng thủ 3 chiến thuật

Cảm nhận của bạn về Game Cà rốt phòng thủ 3 chiến thuật

Chưa có nhận xét…