Game Buổi Hẹn Hò Tuyệt Vời
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Buổi Hẹn Hò Tuyệt Vời

Sử dụng CHUỘT để click vào những trang phục, phụ kiện, giày dép mà bạn đã nhìn thấy từ hình ảnh trước đó để mặc cho nhân vật của mình.

Giới thiệu về Game Buổi Hẹn Hò Tuyệt Vời

Chơi Game Buổi Hẹn Hò Tuyệt Vời – Perfect Date, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi nhẹ nhàng mà rất vui nhộn thú vị. Trong game bạn gái thời trang này, bạn sẽ được giúp cho một cô gái xinh đẹp có thể lựa chọn được những bộ đồ cực kì quyến rũ để đi chơi cùng bạn trai trong những ngày hẹn hò. Với cách chơi khá độc đáo, đầu tiên bạn sẽ được nhìn thấy một mẫu đồ mà cô gái đã mặc sẵn, sau đó bạn phải lựa chọn lại đúng bộ đồ với những quần áo, váy, trang phụ kiện chính xác với những gì mình vừa nhìn thấy. Hãy tìm lại vẻ đẹp với những trang phục chính xác cho cô gái bạn nhé, và chỉ trong một khoảng thời gian quy định thôi đấy, nếu hết giờ mà bạn vẫn chưa hoàn thành được bộ trang phục thì bạn sẽ thua.

Trong không khí ngày 8/3 đã đến, những cô gái trong ngày này sẽ được tôn vinh và được rất nhiều chàng trai tặng quà, tặng hoa và đi hẹn hò trong ngày này. Bạn hãy phát huy phong cách thẩm mĩ sáng tạo của mình để có thể thật rực rỡ trong những ngày này nhé. Game vui miễn phí này sẽ giúp bạn tìm thấy thêm nhiều kiểu trang phục rất độc đáo và cuốn hút đấy. Một game khác cũng sẽ cuốn hút các bạn gái là trò chơi Làm Đẹp Ngày 8/3, hãy thoả thích chơi game hay này các bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Buổi Hẹn Hò Tuyệt Vời, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Buổi Hẹn Hò Tuyệt Vời

Cảm nhận của bạn về Game Buổi Hẹn Hò Tuyệt Vời

Chưa có nhận xét…