Game Bức Tranh Kì Quái
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bức Tranh Kì Quái

Sửa dụng CHUỘT TRÁI để click vào những đồ vật trong bức tranh tương ứng với danh sách ở phía dưới của màn hình

Giới thiệu về Game Bức Tranh Kì Quái

Bạn đã từng chơi những thể loại game mini hay để thử thách độ tinh mắt cũng như những game giúp cho bạn có thể học từ vựng tiếng Anh tốt hơn chưa ? ở đây là một sự kết hợp giữa 2 yếu tố trên để tạo thành một trò chơi mini độc đáo và cuốn hút, bạn hãy thử sức với game Bức Tranh Kì Quái – An Abandoned Bunker Salvation George, để bắt đầu những thử thách thật thú vị nhé.

Trong game, bạn sẽ được nói chuyện với một nhân vật tên là George để được nhìn vào một bức tranh rất ma quái. George nhờ bạn tìm giúp cho anh ta những thứ cần tìm xuất hiện trong bức tranh. Tất nhiên, tất cả những thứ ấy sẽ đều được viết bằng tiếng Anh. Chẳng hặn như con cá, cây cung, những mũi tên, xương người, quyển sách,… Và cứ mỗi lần bạn tìm thấy bất kì một thứ gì, thì danh sách yêu cầu lại bổ sung thêm một đồ vật mà bạn cần phải tìm tiếp. Điều lạ lùng là bức tranh cũng sẽ xuất hiện thêm những đồ vật đó mà dường như bạn không hề nhận ra, và để bạn có thể tìm được chúng cũng là một vấn để không hề đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn có khả năng tinh mắt, cũng như quan sát tốt, thì cũng sẽ dễ dàng tìm được chúng.

Khi game văn phòng hot này đã trở nên quá khó, một sự hỗ trợ rất tốt dành cho bạn là nút Hint ở góc dưới bên phải màn hình. Sau một thời gian thì nó sẽ được mở để có thể chỉ cho bạn vị trí của bất kì đồ vật nào mà bạn cần tìm. Đến khi đó, bạn sẽ thở phào và tự hỏi :” Tại sao mình lại không thấy ở vị trí đó nhỉ? “ đấy nhé. Hãy tận dụng sự hỗ trợ quý báu này nhé các bạn. Một trò chơi khác cũng rất hay là game Bắt Chữ, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bức Tranh Kì Quái, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Bức Tranh Kì Quái

Bình luận từ Facebook cho Game Bức Tranh Kì Quái

Cảm nhận của bạn về Game Bức Tranh Kì Quái

Chưa có nhận xét…