Game Bóng Rổ Cổ Điển
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bóng Rổ Cổ Điển

Sử dụng CHUỘT TRÁI để nhấp khi rổ bóng đến đúng vụ trí mà bạn muốn ném

Giới thiệu về Game Bóng Rổ Cổ Điển

Bạn là người rất yêu thích thể thao, đặc biệt đối vơi môn bóng rổ, một một được coi là môn thể thao vua của nước Mỹ ? Hãy thử sức với game mini Bóng Rổ Cổ Điển – Flash  Basket Ball, bạn sẽ được đến với những đội bóng thuộc giải đấu nhà nghề NBA của Mỹ và tham gia vào những màn đối đầu bóng rổ thật độc đáo và lí thú đấy.

Trong game miễn phí này, bạn sẽ được đưa vào một đội bóng danh gia của Mỹ và bắt đầu những trận đấu với các đối thủ khác. TRên màn hình trong trận đấu, bạn sẽ được thấy một máy bắn bóng và trước mặt sẽ là những cột rổ chạy qua liên tục. Nhiệm vụ của bạn sẽ là phải khéo léo bắn bóng ra vào một thời điểm và vị trí thích hợp, sao cho bóng có thể lọt vào rổ đấy. Điều này không đơn giản khi mà chiếc rổ sẽ di chuyển với những tốc độ và vị trí cao thấp khác nhau, và bạn cần phải có sự tinh tế để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình đấy. Mỗi trận đấu, bạn cần phải đưa bóng lọt vào rổ theo số lần quy định cùng với số bóng cho sẵn, do đó, bạn cần phải tiết kiệm tối đa số lần ném mình có được. Khi đã đạt đến đủ con số cần thiết, thì bạn sẽ giành chiến thắng, và tiếp tục đến với những đội bóng đẳng cấp hơn, tất nhiên, thử thách cũng sẽ khó hơn nhiều đấy.

Yếu tố chính xác và hoàn hảo sẽ rất quan trọng để bạn có thể hoàn thành game một cách xuất sắc đấy nhé. Cùng chơi game thoả thích và giành được những điểm số thật ấn tượng trong game thể thao này nhé các bạn. Chắc chắn các bạn sẽ có nhiều niềm vui và sự giải trí thú vị đấy.

Một game khác cũng rất hay về bóng rổ là game Máy Bắn Bóng Rổ 2, bạn hãy thử sức đi nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)
Bóng Rổ Cổ Điển, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Bóng Rổ Cổ Điển

Cảm nhận của bạn về Game Bóng Rổ Cổ Điển

Chưa có nhận xét…