Game Bóng Ma Hoàng Đế
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bóng Ma Hoàng Đế

Sử dụng CHUỘT để click vào từng ô trong mỗi bản đồ, sau đó click chọn binh sĩ tuỳ theo mục đích và số mana mà bạn có được để chống lại quân địch

Giới thiệu về Game Bóng Ma Hoàng Đế

Chơi Game Bóng Ma Hoàng Đế – Phantom Imperial, một trò chơi đặc sắc và rất thú vị sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thích thú khi được chiến đấu bằng cách điều khiển quân đội của mình. Là một game chiến thuật độc đáo mang phong cách chiến tranh của thời cận đại với những kiếm sĩ, cung thủ, phép thuật, có cả sói, những tảng đá biết đi, và những tay súng nữa… tạo nên một trò chơi mini miễn phí cuốn hút nhiều người chơi. Mở đầu, bạn có thể học cách chơi bằng những hướng dẫn trong game, sau đó sẽ đến những trận chiến thật táo bạo. Bạn sẽ dùng sự thông minh của mình thiết lập nên những trận thế mang tính chiến đấu chiến lược cao, bày binh bố trận để có thể ngăn cản sự tiến  quân của kẻ địch. Khi mà kẻ thù với tầm vóc, sức khoẻ cao to hơn quân ta rất nhiều, bạn sẽ phải dùng sự kĩ thuật và khéo léo để chống trả lại. Để có thể xuất quân bạn cần phải có mana, hãy thiết đặt binh sĩ chuyên lấy năng lượng mana cho toàn quân đội của mình, sau đó bạn sẽ có mana để đặt thêm những binh sĩ chiến đấu như kiếm sĩ, buff máu, buff mana, tay súng,… sẽ làm cho binh đoàn của bạn hùng mạnh hơn rất nhiều đấy.

Là một trò chơi mang tính chỉ huy quân sự rất rõ nét, bạn sẽ phát huy được khả năng lãnh đạo của mình trong game hay nhất này, cũng như có thêm được nhiều niềm vui khi giành chiến thắng trong game. Cùng thoả thích tham gia vào những trận chiến độc đáo với Bóng Ma Hoàng Đế bạn nhé. Và nếu có thể, hãy tìm kiếm thêm game chiến thuật để tận hưởng niềm đam mê của mình, và dĩ nhiên game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 8 sẽ là một trò chơi thú vị dành cho bạn đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bóng Ma Hoàng Đế, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Bóng Ma Hoàng Đế

Cảm nhận của bạn về Game Bóng Ma Hoàng Đế

Tất cả 1 nhận xét…

  1. nguyenquocbao Vào lúc 10:52 am ngày 22/01/2015 Trả lời

    Toi muon tai game bong ma hoang de nay ve may