Game Bói em bé cho những cặp đôi yêu nhau cực vui
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bói em bé cho những cặp đôi yêu nhau cực vui

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu về Game Bói em bé cho những cặp đôi yêu nhau cực vui

Những cặp đôi yêu nhau họ thường suy tính chuyện tương lai cho mình, trong đó không thể thiếu chuyện sinh con được. Vì thế hãy thử ngay Game Bói em bé này, để bói xem đứa bé mà sau này hai người sinh ra sẽ có những đặc điểm gì, nó thích gì, cái tên tương lai mà hai người nên đặt cho nó như thế nào? Và nhiều hơn thế nữa!

Game Bói em bé

Giới thiệu Game Bói em bé: Đây là một trò chơi giải trí mang tính chất vui vẻ thôi! Nó dựa trên việc ghép tên của hai người lại để luận ra cái tên cho đứa bé, tiếp theo đó là nó đưa ra một hình ảnh mang tính chất đại khái. Đứa bé đó trong một tấm hình mà hai người sẽ chụp cho nó, trong hình sẽ có một vài thứ mà đứa bé thích như đồ chơi gì đó, hay món ăn gì đó. Khá thú vị phải không nào? Bạn có tò mò về đứa bé sau này của mình sẽ có đặc điểm như nào không? Thử xem nhé!

Chơi Game Bói em bé

Hướng dẫn chơi Game Bói em bé: Cách chơi game phải nói là cực kỳ đơn giản. Đầu tiên là ấn chuột vào nút bắt đầu để tiến hành chơi. Tiếp đó game sẽ hiển thị màn hình chính. Tại đây, bạn cần phải nhập tên của hai người vào, sau đó chọn màu da và cuối cùng là ấn vào nút xem em bé. Sau khi ấn nút đó, trời đất sẽ quay cuồng, cuồng phong gió lốc sẽ nổi lên và cuối cùng là hình ảnh một đứa bé cực kỳ dễ thương sẽ hiển thị lên màn hình.

Bói em bé

Tại đây, Game Bói em bé sẽ cho bạn biết nhiều thông số chi tiết như sau. Các thông tin này bao gồm, giới tính của đứa bé, hình dáng của nó, tên của nó, thời điểm nó sinh là là mấy giờ? Đồ chơi mà nó thích là gì? Món ăn mà nó ưa là gì? Và hình ảnh mang lại may mắn cho nó là gì? Nếu bạn cảm thấy có gì đó không phù hợp? Bạn có thể chơi lại với những lựa chọn khác chi tiết hơn để xem xem em bé đích thực của bạn sẽ ra sao nhé!

Chúc bạn chơi Game Bói em bé thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bói em bé cho những cặp đôi yêu nhau cực vui

Cảm nhận của bạn về Game Bói em bé cho những cặp đôi yêu nhau cực vui

Tất cả 1 nhận xét…

  1. phamthinhatle Vào lúc 4:57 pm ngày 23/10/2015 Trả lời

    Em yêu anh tiên anh a