Game Biệt đội tấn công
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Biệt đội tấn công

Sử dụng CHUỘT để ngắm và bắn. Nhấn phím SPACE để hợp thể robot. Các phím A S D W hoặc phím mũi tên để di chuyển đi lại.

Giới thiệu về Game Biệt đội tấn công

Một cuộc chiến khốc liệt nổ ra giữa con người và những người ngoài hành tinh. Chơi game biệt đội tấn công và tham gia vào cuộc chiến bảo vệ trái đất nhé!

Biệt đội tấn công

Người ngoài hành tinh đã đổ bộ xuống trái đất. Chúng còn thành lập một căn cứ rộng lớn với rất nhiều cơ quan, nhiều hệ thống nguy hiểm để nghiên cứu cho công việc của mình nữa. Sẽ rất nguy hiểm nếu như âm mưu của chúng thành hiện thực. Một biệt đội biệt kích được giao nhiệm vụ đột nhập vào hang ổ của chúng để phá hủy những âm mưu cũng như tiêu diệt kẻ địch. Một nhiệm vụ vô cùng quan trọng và nguy hiểm. Trong game mini vui này bạn sẽ là anh hùng trong cuộc chiến giải cứu loài người. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhé!

Game Biệt đội tấn công

Nhiệm vụ của bạn đó là đột nhập vào hang ổ của người ngoài hành tinh tiêu diệt hết những tên địch có trong đó, phá hủy căn cứ của bọn chúng. Bạn sẽ có người đồng hành với mình. Để chiến thắng và tiêu diệt bọn chúng một cách nhanh nhất thì bạn sẽ phải quan sát thật kỹ, nhanh tay bắn chúng, lựa chọn vũ khí và ứng phó một cách kịp thời với các tình huống. Bắn thật nhanh và chính xác trước khi chúng bắn mình.

Chơi game Biệt đội tấn công

Trong khi bạn làm nhiệm vụ thì còn có nhiều người khác giúp đỡ, sẽ có đôi lúc hợp thể thành một robot để tiêu diệt bọn chúng. Game biệt đội tấn công có nhiều nhiệm vụ khác nhau, hãy cố gắng hoàn thành nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Biệt đội tấn công

Cảm nhận của bạn về Game Biệt đội tấn công

Chưa có nhận xét…