Game Biệt đội đánh thuê tiêu diệt zombie
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Biệt đội đánh thuê tiêu diệt zombie

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Biệt đội đánh thuê tiêu diệt zombie

Bạn đã bao giờ được trải nghiệm những cuộc chiến zombie cực kỳ hồi hộp gay cấn có sự kết hợp giữa bắn súng và chiến thuật trong cùng một trò chơi chưa? Hãy tham gia vào Game Biệt đội đánh thuê để trải nghiêm những cuộc chiến cực kỳ gay cấn và khốc liệt. Để có thể chiến thắng được lũ zombie gớm ghiếc đang hoành hành khắp nơi trong thành phố, bạn sẽ phải vận dụng rất nhiều kỹ năng và cả bản lĩnh gan dạ của mình. Cùng tìm hiểu thêm về trò chơi để chuẩn bị cho mình hành trang cần thiết tham gia vào cuộc chiến trường kỳ này bây giờ bạn nhé!

Game Biệt đội đánh thuê

Giới thiệu Game Biệt đội đánh thuê: Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được trở thành một chỉ huy tối cao, xây dựng cho mình một đội ngũ những tay bắn súng tinh nhuệ và gan dạ nhất để chống lại sự tấn công của những con zombie, chúng sẽ di chuyển đến cánh cửa chứa những người dân còn sống sót. Với đồ họa 2D, hình ảnh sắc nét cùng đa dạng các nhân vật từ chiến binh đến zombie sẽ cho bạn được thỏa thích trải nghiệm cuộc chiến gay cấn, hồi hộp nhất.

Chơi Game Biệt đội đánh thuê

Hướng dẫn chơi Game Biệt đội đánh thuê: Trước tiên bạn hãy sử dụng số tiền có được để mua lính phù hợp cho trận chiến, có 3 loại lính chính là gunner squad với khả năng sát thương cao, agent squad với khả năng bắn nhanh, bombard squad với khả năng gây sát thương trên diện rộng. Mỗi một tay súng đều có 1 giá riêng, bạn hãy cố gắng tiêu diệt thật nhiều zombie để thu thập tiền vàng và nâng cấp chiến binh của mình. Tuy nhiên tùy vào từng cấp độ mới mở khóa được lớp chiến binh.

Biệt đội đánh thuê

Để xây dựng Biệt đội đánh thuê bạn chỉ cần click chuột vào điện thoại, chọn loại biểu tượng của từng chiến binh để thuê họ, các zombie sẽ di chuyển từ phía phải và tấn công về phía cửa thoát, chúng đều có những kỹ năng khác nhau, tuy nhiên mỗi loại đều có một đều có một điểm yếu riêng, hãy chú ý vào hướng dẫn của từng loại zombie để thuê lính phù hợp nhất. Đừng quên nâng cấp kỹ năng bằng những viên kim cương để có thể nhận thêm nhiều vật phẩm hỗ trợ mới nhé!

Chúc các bạn chơi Game Biệt đội đánh thuê thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Biệt đội đánh thuê tiêu diệt zombie

Cảm nhận của bạn về Game Biệt đội đánh thuê tiêu diệt zombie

Chưa có nhận xét…