Game Bida Snooker
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bida Snooker

Sử dụng CHUỘT để canh đường bi, click giữ và thả CHUỘT để thực hiện cú đánh. Đánh những viên bi được chỉ định bao quanh viền trắng theo yêu cầu của mỗi lượt.

Giới thiệu về Game Bida Snooker

Chơi game Bida Snooker – Snooker, bạn sẽ được tham gia tranh tài ở game thể thao cực hay này với những level khác nhau, bảo đảm sẽ mang đến cho bạn những thách thức rất thú vị. Vẫn là bàn bi da lỗ quen thuộc với những viên bi đủ màu sắc, nhiệm vụ trong mỗi màn chơi tương ứng với từng level của bạn sẽ là đẩy xen kẽ lần lượt 1 viên bi đỏ và một viên bi màu khác theo tuỳ chọn của bạn. Level càng cao thì số lượng bi bạn cần phải đẩy vào lỗ càng nhiều. Và thời gian cho mỗi màn chơi của bạn chỉ có hạn, nếu bạn không làm theo đúng yêu cầu của game, tức là khi yêu cầu bạn đánh bị đỏ mà bạn lại đánh bi màu khác, hoặc ngược lại, bạn sẽ bị trừ vào quỹ thời gian đấy. Tương tự, bạn cũng sẽ mất thêm thời gian nếu bi cái lọt xuống lỗ. Bạn hãy thể hiện khả năng khéo léo và tài ngắm bi cực kì chính xác của mình, để hoàn tất những nhiệm vụ khó khăn này nhé.

Là một game mini hay và có giao diện đồ họa đẹp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn cực kì sảng khoái với game đánh bida quen thuộc, cùng nhiều quy tắc mới được áp dụng trong game. Bạn sẽ vượt qua hết những thách đố trong game chứ? và giành được điểm số thật cao nhé.

Các phiên bản khác cũng rất hấp dẫn đang chờ đợi bạn lựa chọn đấy:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bida Snooker, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Bida Snooker

Bình luận từ Facebook cho Game Bida Snooker

Cảm nhận của bạn về Game Bida Snooker

Chưa có nhận xét…