Game Bida Dù
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bida Dù

Sử dụng CHUỘT click vào bi chủ và kéo xoay hướng đánh. Đẩy rớt những viên bi còn lại ra khỏi bàn chơi theo số cú đánh qui định.

Giới thiệu về Game Bida Dù

Chơi game Bida Dù, bạn sẽ được đến với những viên bi theo một phong cách hoàn toàn mới, khác hẳn với những game bida trước đây. Ở trò chơi này, một bàn chơi sẽ xuất hiện, trên đó đặt một viên bi chủ của bạn, và nhiều viên bi khác. Nhiệm vụ của bạn là phải đẩy viên bi chủ đó, chạm vào các viên bi khác, đẩy chúng văng ra khỏi bàn chơi, sao cho viên bi chủ của bạn vẫn còn nằm trên bàn. Sẽ có những màn, ngoài việc phải hoàn thành mục tiêu, bạn còn gặp những chướng ngại nằm chắn ngay trên bàn chơi. Có khi, chỉ với 1 cú đánh mà bạn phải đẩy 2 viên bi rớt ra ngoài đấy. Tuy là một trò chơi thuộc phong cách game thể thao hay, nhưng bạn phải vận dụng cả trí tuệ, sự thông minh của mình để giải quyết bài toán đặt ra trong mỗi màn chơi đấy.

Là một game có nội dụng hay, chắc chắn sẽ mang lại những cảm xúc thú vị đến với bạn. Cách chơi dễ dàng, cùng giao diện thân thiện sẽ rất cuốn hút bạn đấy. Game hay miễn phí mà lại rất nhẹ nên bạn có thể chơi thoả thích ngay trên web. Hãy thể hiện khả năng ngắm bắn cực kì chính xác và giành những điểm số thật cao bạn nhé.

Rất nhiều những game về bida đang chờ đợi sự lựa chọn của bạn đấy:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bida Dù, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Bida Dù

Cảm nhận của bạn về Game Bida Dù

Tất cả 1 nhận xét…

  1. lại huỳnh công danh Vào lúc 8:13 pm ngày 26/12/2018 Trả lời

    thật là vãi linh hồn. đc hơn 100000k điểm