Game Bida Cơ Thủ Chuyên Nghiệp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bida Cơ Thủ Chuyên Nghiệp

Sử dụng CHUỘT để canh đường bi sẽ đánh. Nhấp giữ và kéo CHUỘT để đạt được lực đánh mong muốn, thả CHUỘT để đánh bi. Đánh bi lọt lỗ trước khi thời gian trên mỗi viên bi trở về 0.

Giới thiệu về Game Bida Cơ Thủ Chuyên Nghiệp

Chơi Game Bida Cơ Thủ Chuyên Nghiệp – Super Blast Billards, bạn sẽ được tham gia vào một trong những game bida online đầy hứng thú và thử thách. Vẫn là một bàn bi da lỗ bình thường, điểm khác biệt ở đây là những viên bi thay vì đủ màu sắc, thì chúng lại là những quả bom đang chờ phát nổ. Và nhiệm vụ của bạn là phải đưa những viên bi bom đó lọt xuống lỗ trước khi hết thời gian và sẽ cho nổ tung toàn bộ sân chơi của bạn. Thật thú vị phải không nào ? Bạn sẽ phải thể hiện khả năng điều bi của mình một cách tốc độ, vì thời gian không chờ ai cả. Nhưng đừng vội quá mà làm giảm đi sự chính xác nhé. Sẽ thật tiếc nuối nếu một đường bi rất ngon ăn mà lại bị trật, mất thêm thời gian mà không được gì cả. Và đừng quên, mỗi level thì thử thách sẽ càng tăng lên. Nhưng có hề gì, khi bạn là một cơ thủ chuyên nghiệp, sẵn sàng vượt qua bất kì thử thách nào trong trò chơi thể thao cực hay này.

Với giao diện rất đẹp và cách thể hiện trò chơi khá đặc sắc, game hot miễn phí này sẽ mang lại nhiều niềm vui cho bạn cũng như sự thư giãn thoải mái tuyệt vời sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Cùng chơi game để tận hưởng những sự thú vị của một cơ thủ bạn nhé.

Rất nhiều những trò chơi cùng thể loại cũng thú vị và hấp dẫn không kém

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bida Cơ Thủ Chuyên Nghiệp, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Bida Cơ Thủ Chuyên Nghiệp

Bình luận từ Facebook cho Game Bida Cơ Thủ Chuyên Nghiệp

Cảm nhận của bạn về Game Bida Cơ Thủ Chuyên Nghiệp

Chưa có nhận xét…