Game Bí mật trong vườn thú
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bí mật trong vườn thú

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Bí mật trong vườn thú

Nếu bạn là người yêu thích các game trí tuệ về tìm điểm khác nhau giữa hai hình ảnh, bạn luôn là người tìm ra được các điểm khác biệt một cách chính xác thì hãy tham gia ngay vào Game Bí mật trong vườn thú để đồng hành cùng cô bé Aly khám phá những điều thú vị có trong vườn thú nhé. Đây sẽ là một game trí tuệ giúp bạn thử sức và bản lĩnh của mình nhiều hơn với những câu hỏi cực kỳ hóc búa đấy nhé.

Game Bí mật trong vườn thú

Giới thiệu Game Bí mật trong vườn thú: Cô bé Aly được bố mẹ đưa đến vườn thú để tham quan và ghi lại bằng rất nhiều hình ảnh thú vị. Tuy nhiên để giúp Aly có thêm kỉ niệm và nhớ lâu hơn về các con vật bố mẹ cô bé đã ghép hai bức ảnh khá giống nhau lại và đố Aly tìm ra những điểm khác biệt trong hai bức hình. Bạn hãy giúp đỡ cô bé Aly tìm ra chúng thật nhanh nhé. Trước khi bắt đầu chúng ta cùng trang bị thêm một số kiến thức để chơi giỏi hơn nào.

Game Bí mật trong vườn thú

Hướng dẫn chơi Game Bí mật trong vườn thú: Các thao tác trong game đều được thực hiện bằng chuột, mỗi màn chơi bạn sẽ được cung cấp 2 bức hình, bạn quan sát kĩ chúng và tìm ra những điểm khác biệt như ngọn cỏ khác nhau, sọc của con thú khác nhau chẳng hạn. Khi tìm thấy những điểm khác biệt này bạn hãy dùng chuột để nhấn chọn vào chúng. Việc nhấn chọn sẽ giúp các hình ảnh trở nên đồng nhất hơn.

Game Bí mật trong vườn thú

Mỗi màn chơi trong Game Bí mật trong vườn thú sẽ có thêm quy định về việc bạn phải tìm thấy bao nhiêu điểm khác nhau trong khoảng thời gian bao lâu. Hãy chú ý thời gian và tìm kiếm thật nhanh. Nếu bạn tìm được các điểm khác biệt trước khi hết thời gian thì bạn sẽ được thêm điểm thưởng. Nếu bạn không thể tìm được các điểm khác biệt nhưng lại sắp hết thời gian thì hãy click chuột vào những điểm và vị trí mà bạn thấy nghi ngờ nhớ. Chúng sẽ hỗ trợ bạn tìm ra nhanh chóng điểm khác biệt hơn. Có rất nhiều màn chơi và chúng sẽ ngày càng khó. Bạn có sẵn sàng tham gia vào những thử thách khó khăn này không?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bí mật trong vườn thú

Cảm nhận của bạn về Game Bí mật trong vườn thú

Chưa có nhận xét…