Game Ben 10 Dũng Sĩ Rồng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ben 10 Dũng Sĩ Rồng

Sử dụng các phím LÊN/XUỐNG/TRÁI/PHẢI hoặc A/D/W/S để di chuyển. Dùng phím Z để tấn công bình thường. Dùng phím X để thực hiện kĩ năng đặc biệt.

Giới thiệu về Game Ben 10 Dũng Sĩ Rồng

Chơi game Ben 10 Dũng Sĩ Rồng – Ben 10 Dragon Blaze, trò chơi trẻ em hay này sẽ đưa bạn tiếp tục đến với cậu bé anh hùng Ben 10. Vốn là một cậu bé có khả năng đặc biệt và sức mạnh kinh người, Ben 10 được giao cho những nhiệm vụ khó khăn để có thể cứu cho trái đất thoát khỏi nhiều hiểm hoạ xâm lược của người ngoài hành tinh. Trong game online mới về nhân vật Ben 10 này, bạn sẽ điều khiển cậu bé, cưỡi trên một con rồng đỏ có khả năng phun lửa rất dữ dội. Ben 10 và con rồng sẽ bay trên bầu trời, và tiêu diệt hết tất cả quái vật đang tấn công cậu. Sau khi hạ gục được kẻ địch, ngẫu nhiên sẽ xuất hiện những loại đạn mới làm thay đổi sức mạnh của con rồng, có thể phun ra nhiều tia lửa khác nhau rất đẹp mắt và cực kì uy lực. Bạn sẽ được sử dụng 2 loại là tấn công bình thường và kĩ năng đặc biệt. Khi kĩ năng đặc biệt tung ra thì tất cả quái vật xung quanh sẽ bị tiêu diệt hết, nhưng hãy nên sử dụng nó khi gặp tên trùm thôi bạn nhé. Vì trùm có máu rất lớn, và phải dùng đủ 3 chiêu đặc biệt mới có thể hạ gục được.

Game Ben 10 Dũng Sĩ Rồng có giao diện rất đẹp và bắt mắt, phù hợp với trẻ em, những người rất yêu thích game hoạt hình cũng như đã quá quen thuộc với cậu bé anh hùng này. Và khi đã hoàn tất trò chơi, hãy thử sức với game Cuộc Phiêu Lưu Của Ben 10 nhé. Đây cũng là một trò chơi xuất sắc đấy.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Ben 10 Dũng Sĩ Rồng, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Ben 10 Dũng Sĩ Rồng

Cảm nhận của bạn về Game Ben 10 Dũng Sĩ Rồng

Chưa có nhận xét…