Game Ben 10 đua xe tốc độ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ben 10 đua xe tốc độ

Trong game này các game thủ chỉ cần sử dụng các phím mũi tên để đua xe.

Giới thiệu về Game Ben 10 đua xe tốc độ

Bạn là người đam mê tốc độ, bạn muốn chinh phục những chặng đường đua và là người về đích đầu tiên. Vậy thì hãy đến với game đua xe mới nhất mang tên Ben 10 đua xe tốc độ. Ben 10 không chỉ là một anh hùng trong các cuộc chiến bảo vệ thế giới khỏi những âm mưu của kẻ thù mà còn là một anh hùng trong các chặng đường đua tốc độ. Hóa thân thành Ben 10 và hạ gục những đối thủ còn lại nhé!

Ben 10 đua xe tốc độ

Một cuộc đua xe thế giới mở rộng quy tụ những tay đua cừ khôi nhất. Trong game ben 10 này bạn sẽ hóa thân thành Ben 10 và tranh tài cùng với các tay lái khác. Mục tiêu đặt ra đó là bạn phải về đích đầu tiên trước các đối thủ trong đoàn đua. Diễn biến rất gay cấn và quyết liệt khi các tay đua vượt lên phía trước chinh phục những chặng đường đua khó khăn nguy hiểm với những khúc cua gấp, nhiều vòng khác nhau.

Game Ben 10 đua xe tốc độ

Để có thể chiến thắng trong các hành trình thì bạn sẽ phải điều khiển xe thật vững chắc bình tĩnh và vượt qua những cung đường nguy hiểm. Khéo léo điều khiển xe, xử lý các tình huống một cách nhanh nhẹn, chuyên nghiệp để vượt qua các tay đua cừ khôi khác nhé! Chú ý là không được va chạm với các xe khác cũng như không được để xe lệch ra ngoài đường đua vì như thế sẽ hạn chế tốc độ của mình. Thu thập năng lượng trên đường đi để phục vụ cho hành trình của mình nhé!

Chơi game Ben 10 đua xe tốc độ

Bạn đã sẵn sàng chưa? Chọn một cấp độ và một chế độ chơi phù hợp với năng lực của mình để tham gia vào cuộc đua nhé! Có 3 chế độ chơi là dễ, trung bình và khó cho bạn lựa chọn. Khi bạn hoàn thành những mục tiêu đề ra thì bạn sẽ có cơ hội mở khóa những cấp độ tiếp theo cho mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ben 10 đua xe tốc độ

Cảm nhận của bạn về Game Ben 10 đua xe tốc độ

Chưa có nhận xét…