Game Ben 10 Chiến Đấu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ben 10 Chiến Đấu

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho ben 10. Dùng phím SPACE để bắn súng. Nhấp đúp phím Mũi Tên Lên để nhảy 2 lần.

Giới thiệu về Game Ben 10 Chiến Đấu

Hiện nay trên thị trường game flash trong nước và ngoài nước có rất nhiều game online hay về cậu bé Ben 10 đã được xuất bản và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người trên toàn thế giới, đặc biệt là những em nhỏ vốn rất thần tượng những nhân vật siêu nhân, anh hùng, và Ben 10 lại còn rất nhỏ tuổi, phù hợp với độ tuổi của các bé.

Đến với game Ben 10 Chiến Đấu, bạn sẽ lại được cùng cậu bé Ben 10 sử dụng những vũ khí siêu đẳng để có thể tiêu diệt được những thế lực độc ác. Đó sẽ là những con yêu quái đang canh giữ các vùng đất bí ẩn. Những chướng ngại này sẽ tấn công bạn liên hồi và nếu không kiên trì dùng súng để bắn hạ gục chúng, thì bạn chỉ còn một cách khác là né tránh chúng mà thôi. Với lượng sinh lực lớn nên để có thể hạ được chúng, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian đấy.

Các địa hình trong game phiêu lưu online hấp dẫn này cũng rất thú vị và đa dạng, bạn có thể được đến với một khu rừng rậm với những loài thú nguy hiểm, hay đến với một hang động trong núi với những miệng núi lửa nhỏ sẵn sàng bắn ra bất cứ lúc nào. Hãy thể hiện khả năng di chuyển khéo léo của bạn để có thể né tránh những sự tấn công của quân địch một cách hiệu quả bạn nhé.

Game với giao diện khá cuốn hút cùng cách chơi dễ dàng, bạn chỉ cần sử dụng những phím mũi tên cùng phím space để bắn súng. Hãy giành được những thắng lợi cùng với Ben 10, và đạt được các điểm số thật cao bạn nhé

Một game hay khác về cậu bé này là game Ben 10 Cuộc Chiến Ngoài Hành Tinh, hãy thử sức nào bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ben 10 Chiến Đấu, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Ben 10 Chiến Đấu

Cảm nhận của bạn về Game Ben 10 Chiến Đấu

Chưa có nhận xét…