Game Ben 10 Bảo Vệ Long Cung
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ben 10 Bảo Vệ Long Cung

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển lên xuống cho cậu bé Ben 10. Dùng phím Z để thực hiện đòn tấn công vào các đối thủ.

Giới thiệu về Game Ben 10 Bảo Vệ Long Cung

Chơi Game Ben 10 Bảo Vệ Long Cung bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi đầy thú vị và mang rất nhiều yếu tố của sự phiêu lưu với một nhân vật anh hùng. Trẻ em hiện nay rất quen thuộc với cậu bé Ben 10 vì khả năng chiến đấu siêu phàm cũng như lòng dũng cảm, chiến đấu với các thể lực đen tối trong vũ trụ.

Trong trò chơi nhập vai mini cực hay này, bạn sẽ được điều khiển cậu bé Ben 10 để có thể đối đâu với những lực lượng cực mạnh ở dưới đấy biển, đang lăm le tấn công vào long cung. Một cây cột vững chắc đã được dựng lên để chống đỡ, nhưng với sự tấn công mãnh liệt của kẻ địch, thì liệu cây cột có thể chịu được bao lâu. Nếu chúng phá hoại được long cung, thì trái đất sẽ bắt đầu bị sự xâm lấn của nước biển, và từ đó kế hoạch thôn tín địa cầu của chúng sẽ được thực hiện. Bạn hãy cùng Ben 10 chiến đấu oanh liệt để có thể phá hoại âm mưu thâm độc của kẻ thù nhé.

Bằng cách sử dụng những phím bấm một cách linh hoạt, bạn hãy tung ra những đòn chưởng lực sấm sét, hạ gục những con cá đang lao tới để phá huỷ cây cột trụ. Dù cho chúng có đông cỡ nào, thì bạn vẫn có thể tìm ra cách để tiêu diệt chúng một cách tốt nhất. Hãy chơi game miễn phí này thoả thích và chia sẻ niềm vui này cho bạn bè của bạn nữa nhé, để cho họ cũng có thể chiến đấu và bảo vệ trái đất. Càng nhiều sự hỗ trợ thì khả năng chiến thắng càng cao đấy bạn.

Một trò chơi hay khác về cậu bé anh hùng này là trò chơi Ben 10 Bảo Vệ Trái Đất, hãy thử sức bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ben 10 Bảo Vệ Long Cung, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Ben 10 Bảo Vệ Long Cung

Cảm nhận của bạn về Game Ben 10 Bảo Vệ Long Cung

Chưa có nhận xét…