Game Bé tập nấu ăn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bé tập nấu ăn

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Bé tập nấu ăn

Ngày lễ tạ ơn sắp đến bạn hãy giúp đỡ cô bé nhỏ trổ tài nấu ăn bằng những nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn trước đó là một chú gà tây béo ú. Để chế biến nó trước tiên bạn sẽ phải trải qua công đoạn chế biến nó là làm lông và moi nội tạng. Sau đó cách thức chế biến trong game bé tập nấu ăn sẽ được hướng dẫn các bước tuần tự. Không quá khó để bạn có thể thực hiện được công việc này đúng không nào, giờ thì tham gia ngay vào trò game nấu ăn vui nhộn này nào.

Game Bé tập nấu ăn

Giới thiệu game bé tập nấu ăn: Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ trải qua nhiều công đoạn khác nhau trước khi hoàn thành nhiệm vụ của mình là chế biến món ăn. Công đoạn đầu tiên là vặt lông gà, sau đó moi hết nội tạng bên trong bỏ đi rồi chế biến trứng, thịt. Các bước cứ làm tuần tự như hướng dẫn, hãy cố gắng hoàn thành phần chơi của mình nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất để nhận được điểm số thật cao trong mỗi công đoạn chế biến. Có rất nhiều món ăn đang chờ đợi sự đảm đang và nhanh nhẹn của chính bạn, hãy trổ tài trở thành đầu bếp tài ba tạo ra nhiều món ăn ngon hấp dẫn khi tham gia trò chơi này.

chơi Game Bé tập nấu ăn

Hướng dẫn chơi game bé tập nấu ăn: Để hoàn thành nhiệm vụ trong mỗi màn chơi bạn hãy làm theo các hướng dẫn có trong trò chơi. Giai đoạn vặt lông, moi nội tạng hay đập trứng để chế biến, mọi thao tác bạn sẽ sử dụng chuột để di chuyển và nhấp chuột trái để thực hiện hành động. Hãy cố gắng thực hiện cho thật nhanh tay để hoàn thành sớm nhiệm vụ của mình, số điểm mà bạn nhận được càng cao tương đương với thời gian làm nhiệm vụ càng ít.

Bé tập nấu ăn

Với lối chơi hành động vui nhộn hấp dẫn khi chơi game bé tập nấu ăn không chỉ giúp cho bạn thư giãn giải trí mà còn có thể tìm hiểu thêm về những công việc của người đầu bếp là như thế nào. Thông qua trò chơi này bạn cũng học hỏi được cách thức chế biến những món ăn hấp dẫn và trang trí sao cho nó thật đẹp mắt nữa. Bạn cũng có thể tham khảo thêm trò game tương tự nấu ăn ngày tết với nội dung hấp dẫn không kém.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bé tập nấu ăn

Cảm nhận của bạn về Game Bé tập nấu ăn

Chưa có nhận xét…