Game Bay lên nào Nobita đạp mây lên trời cực hay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bay lên nào Nobita đạp mây lên trời cực hay

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Bay lên nào Nobita đạp mây lên trời cực hay

Trong bộ truyện tranh Doremon có một điều thú vị là lắp chong chóng tre lên đầu là có thể bay đến khắp nơi. Game Bay lên nào Nobita lấy ý tưởng đó để phát triển thành một trò chơi khá thú vị. Game sẽ đưa người chơi đến với một không gian game cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Tại đây người chơi sẽ phải liên tục vận dụng đôi tay và đôi mắt cùng kết hợp với cái đầu nhạy bén để mang về điểm số cao nhất có thể.

Game Bay lên nào Nobita

Giới thiệu Game Bay lên nào Nobita: Trò chơi này có đồ họa 2D cơ bản nhưng được vẽ sát với truyện tranh cho nên tạo cảm giác gần gũi cho game thủ. Người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật Nobita trong truyện để bay lên trời cùng với bảo bối chong chóng tre của Doremon. Tuy nhiên, việc bay lên trời cực kỳ khó khăn đối với một cậu bé hậu đậu như Nobita, cho nên bạn sẽ là người phải giúp bạn ấy bay lên thật cao để chơi cùng với những người bạn khác ở trên trời nhé!

Chơi Game Bay lên nào Nobita

Hướng dẫn chơi Game Bay lên nào Nobita: Cách chơi game chỉ phụ thuộc vào con chuột máy tính. Do đó, nếu không có chuột tốt bạn sẽ không chơi được trò này. Vào game bạn hãy để ý phía trên của Nobita, sẽ có những đám mây nối liền nhau không theo một quy luật nào hạ xuống dưới đất. Lúc bạn cảm thấy nó gần gần rồi thì di chuyển chuột để Nobita lại gần nó và nhấp chuột trái để Nobita bay lên. Khi bay lên là lúc quan trọng nhất. Nếu Nobita đạp trúng đám mây cậu ta sẽ nhảy thêm một bước thật cao lên phía trên.

Bay lên nào Nobita

Còn nếu không đạp trúng là trò chơi kết thúc ngay lúc đó. Vậy làm thế nào để được điểm cao trong Game Bay lên nào Nobita? Rất đơn giản, khi Nobita đã đạp trúng một đám mây rồi, bạn cần phải quan sát thật nhanh, và di chuyển thuột thật nhanh để Nobita bay về phía đám mây khác phía trên, nếu tiếp tục đạp trúng Nobita lại bay cao hơn một đoạn nữa, và cứ liên tục như vậy cho đến khi nào bạn không đạp trúng nữa thì thôi. Khá đơn giản phải không nào?

Chúc bạn chơi Game Bay lên nào Nobita thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bay lên nào Nobita đạp mây lên trời cực hay

Cảm nhận của bạn về Game Bay lên nào Nobita đạp mây lên trời cực hay

Chưa có nhận xét…