Game BarBie Bóng Chuyền Biển
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game BarBie Bóng Chuyền Biển

Sử dụng CHUỘT thực những thao tác chọn đồ trong game.

Giới thiệu về Game BarBie Bóng Chuyền Biển

Bạn là 1 fan hâm mộ của môn thể thao Bóng chuyền biển nữ và bên cạnh đó bạn còn có sở thích nhìn những cô chân dài đánh bóng chuyền, wow điều đó thật là tuyệt, tuy nhiên bạn sẽ khó nhìn thấy ngoài đời thật được và chỉ có thể xem qua các kênh trên truyền hình, đến với game hay BarBie Bóng Chuyền Biển – Barbie Beach Volleyball bạn không chỉ được xem mà còn được tự tay trang điểm cho nữ động viên của mình nữa đấy.

Đây được xem là một game bạn gái mini dễ chơi và có sức thu hút cao với hiệu ứng màu sắc được thiết kế khá đa dạng, mở đầu màn game bạn sẽ nhìn thấy cô gái chân dài đang chuẩn bị tươm tất cho buổi thi đấu với đội bạn, trận đấu sẽ diễn biến khá gay gấn với chiếc huy chương sẽ dành cho đội chiến thắng, Barbie vì muốn tỏa sáng và đẹp hơn trong trận đấu và ngay cả thời điểm chiến thắng cô cũng muốn đẹp hơn nữa. Bạn đã sẵn sàng giúp cô ấy chứ.

Bạn đã hình dung ra nhiệm vụ của mình rồi phải không, bạn chỉ việc chọn những bộ độ hợp nhất với cô gái, có đầy đủ tất cả mọi thứ cho bạn chọn lựa từ chiếc giày đầy màu sắc, chiếc áo pull bó gọn để lộ những đường cong thật đáng yêu v.v… và còn tất cả những vật dụng khác hỗ trợ bạn đấy. Sau khi hoàn thành bạn chỉ việc nhấp nút Show và xem tác phẩm của mình nhé.

Thể loại game online miễn phí về thời trang thì vẫn còn rất nhiều game hay, một trong số đó là game Tạp Chí Thời Trang Barbie, bạn hãy thử và chơi ngay nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
BarBie Bóng Chuyền Biển, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game BarBie Bóng Chuyền Biển

Cảm nhận của bạn về Game BarBie Bóng Chuyền Biển

Chưa có nhận xét…