Game Bảo Vệ Trái Đất 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo Vệ Trái Đất 2

Sử dụng các phím mũi tên TRÁI/ PHẢI để di chuyển sang trái và phải. Dùng phím A để bắn súng hoặc dùng dao. Dùng phím S để nhảy, 2 lần phím S đển hảy cao hơn. Phím SPACE để lấy đồ từ xác chết

Giới thiệu về Game Bảo Vệ Trái Đất 2

Chơi Game Bảo Vệ Trái Đất 2 – Earth Taken 2, một trò chơi phiêu lưu nhập vai miễn phí và trò chơi đã gây được sự chú ý lớn đến cộng đồng game thủ bới nội dung rất hay, giao diện đẹp mắt và cách chơi rất linh hoạt. Là phần tiếp theo của game Bảo Vệ Trái Đất đã từng rất thành công trên thế giới, game tiếp tục nói đến cuộc bảo vệ trái đất của một nhóm người còn sống sót sau khi loài người đã bị người ngoài hành tinh thảm sát. Trái đất cũng đã trở thành một môi trường chết chóc, không khí bị nhiễm độc nên việc chiến đấu của con người rất khó khăn. Trong trò chơi này, bạn tiếp tục là một tay súng đi thực hiện những nhiệm vụ của mình ở bên ngoài khu căn cứ. Khi ra ngoài, bạn luôn phải đeo mặt nạ cùng với bộ dưỡng khí có hạn, và thức ăn cũng như súng đạn cũng sẽ rất thiếu thốn. Trên đường đi, bạn sẽ tìm được những thứ đó, và hãy cẩn thận sử dụng một cách thật tiết kiệm nhé, đó cũng chính là những thứ để bạn có thể đổi lấy vũ khí cũng như nâng cấp sinh lực cho mình đấy. Và điều không thể thiếu là bạn phải đương đầu với những con quái vật và người ngoài hành tinh rất hung dữ. Ban đầu khi chưa có súng, bạn phải dùng dao để tiếp cận và hạ gục kẻ thù, điều này phụ thuộc rất nhiều vào khả năng khéo léo của bạn đấy.

Trong trò chơi Bảo Vệ Trái Đất 2 này sẽ có nhiều điều bất ngờ dành cho bạn cũng như sự hỗ trợ của đồng đội, thu lượm những đồ đạc từ xác chết, báo cáo nhiệm vụ với chỉ huy,…. và còn nhiều thứ khác đang chờ đợi bạn khám phá đấy. Game miễn phí cho 1 người chơi nên các bạn hãy chơi thoả thích nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Bảo Vệ Trái Đất 2, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo Vệ Trái Đất 2

Cảm nhận của bạn về Game Bảo Vệ Trái Đất 2

Chưa có nhận xét…