Game Bảo Vệ Tàu Lửa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo Vệ Tàu Lửa

Sử dụng các phím W/A/D/S để di chuyển cho nhân vật, dùng CHUỘT TRÁI để bắn súng

Giới thiệu về Game Bảo Vệ Tàu Lửa

Xã hội Mỹ thời xưa chuyên dùng những chuyến tàu lửa xuyên quốc gia để có thể vận chuyển hàng hoá. Bên cạnh những món hàng thông thường thì cũng có rất nhiều những món hàng đặc biệt như vàng bạc, kim cương, … vốn là những món mồi mà bọn cướp ưa thích đi đánh chiếm. Vì thế, thuê được những tay súng, cao bồi đẳng cấp, tài năng để chống trả lại bọn cướp sẽ là một công việc khá thú vị. BẠn hãy thử đến với game Bảo Vệ Tàu Lửa – Severe Road để cùng tham gia vào những thử thách độc đáo này nhé.

Trong game bắn súng mini này, bạn sẽ điều khiển một tay súng rất tài ba đứng trên những con tàu lửa đang di chuyển với tốc độ rất nhanh để bảo vệ cho đoàn tàu. Không ngạc nhiên mấy, một lúc sau, đoàn cướp sẽ tấn công lấy đoàn tàu này, và mục tiêu chúng nhắm đến sẽ là hạ thủ tay súng của bạn trước, sau đó mới có thể chiếm lấy tàu. BẠn cần phải khéo léo, sử dụng những phím bấm để di chuyển cho nhân vật của mình, bên cạnh đó cũng cần phải click chuột thật chính xác để có thể hạ gục được từng tên cướp, đó sẽ là nhiệm vụ thật khó khăn nhưng cũng đầy thử thách và thú vị đấy.

Trong game online hay này, sẽ có những tên cướp chạy xe máy tới, nhưng cũng có những tên sẽ nhảy dù xuống đáp trên con tàu, bạn cần phải hết sức cẩn thận với chúng đấy.

Một trò chơi khác cũng rất hay về đề tài này là game Cướp Tàu Lửa, bạn hãy thử sức và giành chiến thắng nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bảo Vệ Tàu Lửa, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Bảo Vệ Tàu Lửa

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo Vệ Tàu Lửa

Cảm nhận của bạn về Game Bảo Vệ Tàu Lửa

Chưa có nhận xét…