Game Bảo vệ phi thuyền
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo vệ phi thuyền

Sử dụng phím chuột để tham gia vào cuộc chơi

Giới thiệu về Game Bảo vệ phi thuyền

Đã từ rất lâu rồi trên thị trường game online Việt mình mới có một tựa game hành động hay, hấp dẫn tới mức khó tin như thế. Vâng, mình đang đề cập đến siêu tuyệt phẩm game bảo vệ phi thuyền, một trong những game hay nhất hiện nay , có lượng người chơi khủng và không ngừng tăng theo chu kỳ. Nếu các bạn chưa chơi qua game này thì đó sẽ là một trong những điều đáng tiếc nhất trong năm 2015 này đấy. Game sẽ mang tới cho các bạn những trải nghiệm rất bất ngờ, đầy niềm vui, tiếng cười để xua tan áp lực trong công việc và cuộc sống.

Bảo vệ phi thuyền

Nhiệm vụ của các bạn trong game này rất đơn giản thôi. Các bạn sẽ vào vai một chiến binh địa cầu có nhiệm vụ bảo vệ chiếc phi thuyền thám hiểm vũ trụ cho các nhà khoa học. Đây là một nhiệm vụ khá khó đấy bởi vì, các bạn phải chiến đấu trong môi trường không trọng lực đồng thời bọn yêu quái, dị nhân ngoài hành tinh rất đông về số lượng, có chiến thuật tấn công hay và sở hữu HP, mana, khiên bảo vệ khá tốt.

Game bảo vệ phi thuyền

Tương tự nhiều game phòng thủ khác như bảo vệ pháo đài, bảo vệ ruộng bí ngô hay cuộc chiến ngoài kinh thành, trong game bảo vệ phi thuyền, các bạn có thể nâng cấp vũ khí, có nhiều sự lụa chọn các tính năng, cách chơi trong từng màn và đặc biệt, kẻ thù cũng sẽ tấn công phi thuyền của các bạn theo các đợt Next wave và các đợt tấn công sau sẽ mạnh mẽ, đông hơn các đợt tấn công đầu.

Chơi game bảo vệ phi thuyền

Các bạn cần di chuyển nhanh nhẹn, khéo léo và tuyệt đối phải ngăn không cho bọn quái vật tiếp cận, tấn công phi thuyền, nếu không nhiệm vụ của các bạn sẽ bị thất bại ngay đấy.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và may mắn nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo vệ phi thuyền

Cảm nhận của bạn về Game Bảo vệ phi thuyền

Chưa có nhận xét…