Game Bảo vệ khu vườn 3 chiến thuật thú vị
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo vệ khu vườn 3 chiến thuật thú vị

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Bảo vệ khu vườn 3 chiến thuật thú vị

Công việc vườn tược đôi khi khiến cho người nông dân cảm thấy mệt mỏi vì lũ sâu bọ. Người ta đã nghĩ ra một cách để chống lại chúng, Game bảo vệ khu vườn 3 sẽ đưa người chơi đến với công nghệ bảo vệ mùa màng một cách tự động bằng chính những phát minh vĩ đại. Trò chơi được thiết kế trên nền đồ họa 2D nhẹ nhàng, những hiệu ứng trong game cũng khá đơn giản mang lại sự trực quan dễ hiểu cho người chơi.

Game bảo vệ khu vườn 3

Giới thiệu Game bảo vệ khu vườn 3: Đây là một trò chơi chiến thuật điển hình, mang lại cho người chơi những giây phút đấu trí thú vị. Người chơi sẽ vào vai một chủ trang trại trồng hoa. Và hoa của người này luôn bị lũ sâu bọ xâm hại. Ông ta đã tìm và thiết kế ra 6 lại thiên địch có thể chống lại lũ sâu bọ. Tuy nhiên, bạn phải giúp ông ta chọn vị trí để trồng những loại thiên địch này một cách hợp lý để phát huy tối đa tác dụng của chúng.

Chơi Game bảo vệ khu vườn 3

Hướng dẫn chơi Game bảo vệ khu vườn 3: Cách chơi game này phụ thuộc 100% vào việc sử dụng chuột. Trước khi chơi, bạn cần quan sát con đường mà lũ sâu bọ sẽ đi qua. Tiếp đó là lựa chọn loại thiên dịch có giá rẻ đầu tiên để trồng. Vị trí trồng nên lựa chọn sát với góc cua. Vì tại nơi đó phạm vị hoạt động của thiên địch sẽ được tận dụng tối đa. Sau một vài lượt chống lại sâu bọ, bạn sẽ có một lượng tiền kha khá, lúc này nên trồng thêm cây hoặc nâng cấp cây để nó tấn công mạnh hơn.

Bảo vệ khu vườn 3

Như đã nói, Game bảo vệ khu vườn 3 có 6 loại thiên địch, trong đó có 3 loại cây và 3 loại phát minh nhân tạo. 3 loại phát minh nhân tạo có sức tân công cực mạnh, nhưng số tiền bỏ ra để mua nó lại khá đắt, nhưng về sau bạn sẽ có nhiều tiền, nên hãy cân nhắc để mua nó chống lại sau bọ nhé! Tất cả phụ thuộc vào bộ óc chiến thuật của bạn! Nào hãy thể hiện mình là một người có khả năng phân tích cực tốt nhé!

Chúc bạn chơi Game bảo vệ khu vườn 3 cùng minigameviet.net thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo vệ khu vườn 3 chiến thuật thú vị

Cảm nhận của bạn về Game Bảo vệ khu vườn 3 chiến thuật thú vị

Chưa có nhận xét…