Game Bánh kem Thổ Nhĩ Kỳ mới lạ hấp dẫn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bánh kem Thổ Nhĩ Kỳ mới lạ hấp dẫn

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Bánh kem Thổ Nhĩ Kỳ mới lạ hấp dẫn

Game Bánh kem Thổ Nhĩ Kỳ là game nấu ăn mới nhất dành cho những bạn gái yêu thích nấu nướng. Cùng minigameviet.net học cách làm món bánh kem đặc trưng dùng cho những ngày lễ lớn của người Thổ Nhĩ Kỳ. Món bánh đặc biệt này sẽ cần phải thực hiện và trang trí như thế nào? Người Thổ Nhĩ Kỳ sẽ làm bánh ra sao? Chúng ta sẽ được hướng dẫn đầy đủ ngay khi tham gia vào trò chơi này!

Game Bánh kem Thổ Nhĩ Kỳ

Giới thiệu Game Bánh kem Thổ Nhĩ Kỳ: Là một game nấu ăn được đầu tư khá kỹ, với các dụng cụ nấu bánh thiết kế giống y như thật cùng với các hiệu ứng xuất hiện khi làm trộn bột, đánh trứng hay nướng bánh. Bạn sẽ có cảm giác chân thực như mình đang trực tiếp nấu nướng trong căn phòng bếp xinh xắn của mình. Các thao tác để làm ra một chiếc bánh thật hấp dẫn sẽ được hướng dẫn tuần tự và chi tiết, bạn có thể ghi nhớ ngay những công đoạn này để làm món bánh mới mẻ này dành cho những dịp cuối tuần cùng với gia đình.

Chơi Game Bánh kem Thổ Nhĩ Kỳ

Hướng dẫn chơi Game Bánh kem Thổ Nhĩ Kỳ: Cách chơi game cũng khá đơn giản, các thao tác được sắp xếp lần lượt, bạn chỉ cần hiểu ở mỗi màn chơi mình sẽ làm gì và di chuyển chuột để thực hiện các thao tác đó. Đôi khi tùy vào dụng cụ bạn sẽ thực hiện các thao tác khác nhau. Ví dụ như điều khiển chuột xoay tròn theo hướng mũi tên để trét bơ vào khuôn, trộn bột theo hướng mũi tên để hòa lẫn bột với nhau hay sử dụng dao để cắt bơ nhỏ lại, bạn di chuột theo đúng hướng mũi tên để cắt nhé.

Bánh kem Thổ Nhĩ Kỳ

Trong quá trình làm Bánh kem Thổ Nhĩ Kỳ bạn cần phải chú ý đến những dụng cụ và các bước làm bánh như thế nào nhé. Mỗi loại dụng cụ hay nguyên liệu đều được sắp xếp lần lượt nên bạn cần chú ý đến những hiệu ứng sáng lên ở mỗi dụng cụ để thực hiện sao cho đúng. Để phủ được lớp bánh kem bạn cần di chuyển chuột để lấp đầy lớp bánh sau đó trang trí bằng những bông hồng hay các loại trái cây khác nhau để chiếc bánh trở nên bắt mắt hơn. Như vậy là đã hoàn thành rồi!

Chúc các bạn chơi Game Bánh kem Thổ Nhĩ Kỳ thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bánh kem Thổ Nhĩ Kỳ mới lạ hấp dẫn

Cảm nhận của bạn về Game Bánh kem Thổ Nhĩ Kỳ mới lạ hấp dẫn

Chưa có nhận xét…