Game Bánh Cuốn Nhân Gà
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bánh Cuốn Nhân Gà

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click và hoàn thành những công việc trong trò chơi đã được hướng dẫn chi tiết.

Giới thiệu về Game Bánh Cuốn Nhân Gà

Những game bạn gái nấu ăn luôn là những trò chơi thú vị và vui nhộn. Ở đây bạn không chỉ được vui chơi thoả thích mà còn được học hỏi cách làm những món ăn mới vốn là niềm yêu thích của nhiều chị em phụ nữ. Bạn hãy thử sức với game Bánh Cuốn Nhân Gà để được học làm một món bánh mới và thực hiện nó cho gia đình hay bạn bè của mình thưởng thức nhé.

Chào mừng bạn đến với lớp học nấu ăn cảu Judy, các bạn sẽ được làm món “Bánh cuốn nhân gà”, là một món ăn truyền thống của Mexico. Hãy quan sát từng bước và làm theo thật kĩ càng để có thể có một món ăn hoàn hảo nhé. Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau: 2 bánh bột lớn, 450g đùi gà bỏ da và xương, 1 trái cà chua vừa và xắt nhỏ ra, 1/2 chén đậu chiên, 1/2 chén hành tây xát nhỏ, 1/2 chén ớt chuông cắt nhỏ, 1/2 muỗng cafe tỏi băm nhỏ, muối, tiêu, sữa chua, và salad bơ. Số nguyên liệu khá nhiều phải không các bạn, nhưng để làm ra một món ăn ngon thì như vậy rất xứng đáng. Hãy bắt đầu thực hiện nào.

Trên màn hình của game mini hay này, bạn sẽ thấy được những thiết bị, vật liệu cần phải lấy ra và đặt trên bàn bếp. Sẽ có những loại rau củ, tô chén, thớt, dao,… đặt trong tủ và bạn cần tìm chúng một cách chính xác nhé. Sau đó thực hiện những hành động như thái rau, cuốn bánh, trộn thịt,… Là những công đoạn hết sưc quan trọng cho món bánh đấy. Bạn hãy hoàn thành chúng thật tốt nhé.

Một trò chơi khác cũng rất hay là game Bữa Tối Ở Paris, bạn hãy thử sức đi nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bánh Cuốn Nhân Gà, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Bánh Cuốn Nhân Gà

Cảm nhận của bạn về Game Bánh Cuốn Nhân Gà

Chưa có nhận xét…