Game Bảng cửu chương
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảng cửu chương

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Bảng cửu chương

Học thuộc bảng cửu chương không phải là điều quá khó đối với mỗi người nhưng làm thế nào để có thể ghi nhớ nó một cách nhanh chóng. Giải pháp cho bạn lúc này là hãy vừa học vừa chơi thông qua việc chọn trò game bảng cửu chương để chơi. Chỉ cần chơi game là bạn có thể nhớ tất cả các bảng cửu chương mà không cần phải chăm chăm ôm tập sách suốt cả ngày đâu nhé.

Game Bảng cửu chương

Giới thiệu game bảng cửu chương: Với trò chơi này nhiệm vụ của người chơi khi tham gia là quan sát lên dãy số đã cho sẵn bên trên màn hình. Nhìn vào phép tính bên dưới chính là phép nhân cùng với kết quả. Hãy vận dụng kiến thức về bản cửu chương của bạn và xem kết quả của nó. Suy nghĩ nhanh phép nhân của số nào với số nào để cho được kết quả như yêu cầu và kích chọn 2 số nhân với nhau đó. Hãy hoàn thành thật nhanh để thực hiện phép tính mới, cố gắng trong thời gian quy định của trò chơi hãy triệt tiêu hết các ô số có sẵn trên màn hình và như vậy bạn sẽ là người thắng cuộc.
chơi Game Bảng cửu chương
Hướng dẫn chơi game bảng cửu chương: Sử dụng óc phán đoán nhanh của mình và tài quan sát tinh mắt lanh lẹ để xem kết quả của phép tính là bao nhiêu. Nghĩ nhanh đến phép nhân của hai chữ số nào cho ra kết quả này và dùng chuột nhấn chọn vị trí của hai chữ số khi thực hiện phép nhân với nhau sẽ cho ra kết quả như yêu cầu. Cứ tiếp tục thực hiện lập lại các thao tác trên cho đến khi nào hết những dãy số có trên màn hình. Cố gắng hoàn thành thật nhanh như vậy điểm số của bạn nhận được sẽ càng cao đấy.

chơi Game Bảng cửu chương

Tham gia chơi game bảng cửu chương trò game mang tính thử thách trí tuệ cùng khả năng quan sát tinh mắt của người chơi. Liệu rằng bạn có phải là người thông minh nhanh nhẹn và có trí nhớ lẫn óc phán đoán tốt không? Để kiểm chứng điều này thì hãy trải nghiệm trò chơi này hoặc những trò game khác như chú khỉ buồn 25 ngay tại minigameviet.net này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bảng cửu chương

Cảm nhận của bạn về Game Bảng cửu chương

Chưa có nhận xét…