Game Bắn Cung Olympic
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bắn Cung Olympic

Sử dụng CHUỘT để canh toạ độ cho cây cung, click vào giữ CHUỘT TRÁI, sau đó thả ra để bắn.

Giới thiệu về Game Bắn Cung Olympic

Chơi Game Bắn Cung Olympic – London Olympic Archer, bạn sẽ được tham dự vào một trong những môn thể thao được tranh tài tại Olympic London 2012 là môn bắn cung đấy. Hãy cùng thể hiện khả năng bắn cung tuyệt vời của mình trong trò chơi thể thao thi đấu hấp dẫn này nhé.

Thể hiện kỹ năng bắn cung của bạn trong game này, bạn phải ghi được điểm số thật cao vào cuối mỗi màn chơi. Muốn vậy, điều quan trọng là bạn phải chú ý hướng gió. Ngắm và canh thời gian thật hoàn hảo để thực hiện các cú bắn vào giữa tâm và ghi được thật nhiều điểm. Tất nhiên phải hạn chế những cú bắn trượt, hoặc những cú bắn quá tồi.

Bằng cách sử dụng chuột để chơi, một cách chơi rất đơn giản và linh hoạt, liệu bạn có thể thực hiện được những cú bắn chính xác, mang lại sự thoả mãn cho bạn và người hâm mộ. Bạn sẽ giành được huy chương vàng nếu sau các lượt bạn đạt được trên 130 điểm, trên 120 điêm sẽ là huy chương bạc, và trên 110 điểm sẽ là huy chương đồng. Đạt được huy chương Olympic là điều rất vinh dự mà không phải vận động viên nào cũng có được. Bạn hãy cố gắng hết sức để có thể giành được vinh dự cao nhất nhé.

Là một thề loại game bắn súng bắn cung hay có phong cách đơn giản và rất hấp dẫn với những đường nét của một môn thể thao hiện đại và được nhiều người ưa thích, bạn hẳn sẽ rất thích thú khi thử sức với game, cũng như nếu thích thú, bạn hoàn toàn có thể tập chơi môn này ngoài đời. Hãy thoả thích chơi game miễn phí online này bạn nhé.

Một trò chơi khác cũng rất thú vị là game Chạy Vượt Rào, bạn hãy thể hiện máu thể thao của mình nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bắn Cung Olympic, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Bắn Cung Olympic

Cảm nhận của bạn về Game Bắn Cung Olympic

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Thắng Vào lúc 2:23 am ngày 11/07/2015 Trả lời

    cho mình chơi cùng với