Game Bạch Tuộc Săn Mồi
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bạch Tuộc Săn Mồi

Khi bắt đầu chơi "CLICK CHUỘT" để Mức xuất hiện, trong khi chơi rê "CHUỘT" để điều khiển Mực tiếp cận các con mồi và thu thập các báu vật.

Giới thiệu về Game Bạch Tuộc Săn Mồi

Bạch Tuộc Săn Mồi – Icy Fishes thuộc thể loại game văn phòng vui nhộn được thiết kế với những hình ảnh hoạt hình vui nhộn cùng cách thức chơi kỹ năng nhanh nhẹn độc đáo sẽ đưa người chơi tham gia vào từng cuộc hành trình giúp bạch tuộc tìm mồi đầy lý thú. Với nội dung diễn tiến theo từng cảnh game đặc trưng riêng cùng sự tùy chọn các vật phẩm khá đa dạng đã thực sự tạo nên tính sinh động và đa dạng hơn hẳn so với các mini game việt hay hiện nay.

Mang một phong cách khác biệt so với một số game văn phòng nổi tiếng khác như Bác Sĩ Acorn, ngay khi bắt đầu chơi game Bạch Tuộc Săn Mồi – Icy Fishes này người chơi sẽ cảm nhận được tính độc đáo và thứ vị mới khi lần lượt tham gia vào những màn chơi cực kỳ sinh động và vu nhộn. Được thiết kế với rất nhiều kiểu chơi khác nhau tương ứng với từng nhiệm vụ riêng giành cho người chơi và sẽ luôn đòi hỏi sự nhanh nhẹn trong từng thao tác để có thể hoàn thành tốt từng nhiệm vụ. Trò chơi hay và hấp dẫn dần qua mỗi màn chơi khi thu thập thêm được những vật phẩm mới để tăng khả năng tìm môi. Hãy sẵn sàng cho những cuộc hành trình săn mồi đầy vui nhộn và hào hứng trong trò chơi văn phòng hấp dẫn Bạch Tuộc Săn Mồi này, thực hiện từng thao tác điều khiển thật nhanh nhẹn và khéo léo để hoàn thành từng màn chơi thật xuất sắc.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bạch Tuộc Săn Mồi, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Bạch Tuộc Săn Mồi

Cảm nhận của bạn về Game Bạch Tuộc Săn Mồi

Chưa có nhận xét…