Game Anh Hùng Song Long
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Anh Hùng Song Long

Sử dụng phím W/A/S/D để di chuyển nhân vật, các phím J/K để thực hiện tấn công, và phím L để nhảy lên. Kết hợp một số tổ hợp phím có thể tạo nên tuyệt chiêu.

Giới thiệu về Game Anh Hùng Song Long

Chơi game Anh Hùng Song Long bạn sẽ được thưởng thức những màn đấu võ thuật rất hấp dẫn do chính mình tạo ra,  tham gia vào các cuộc phiêu lưu đầy thú vị của hai anh em cực kì giỏi võ, chống lại những tên độc ác. Trong game nhập vai đi cảnh này bạn có thể chọn chế độ dành cho 1 người chơi nếu bạn chỉ có 1 mình hoặc 2 người chơi khi có thêm bạn bè hoặc anh chị của bạn cùng tham gia. Và khi có sự trợ giúp của họ thì hiển nhiên việc hoàn thành những màn chơi sẽ đơn giản hơn rất nhiều phải không các bạn ? Ở mỗi cứ điểm khi thực hiện nhiệm vụ, bạn sẽ được chọn cấp độ dễ, trung bình, hay khó để chơi, tuy nhiên chỉ khi bạn hoàn thành cấp độ dễ mới có thể thử sức ở cấp độ cao hơn được. Khi hoàn thành mỗi màn chơi bạn sẽ có điểm để nâng cấp những kĩ năng võ thuật độc đáo và những tuyệt chiêu này sử dụng rất dễ dàng. Bạn sẽ được cùng các chú bé này đến những khu vực có nhiều kẻ côn đồ và trừng trị cho bọn chúng những bài học thích đáng. Hãy thể hiện khả năng chiến đấu xuất sắc của mình nhé.

Là một game online miễn phí hay có nội dung phong phú cùng giao diện ngộ nghĩnh đẹp mắt,bạn sẽ rất thích thú với phong cách của trò chơi này đấy. Những màn võ thuật kungfu đẹp mắt và rất hiệu quả đang chờ đón bạn. Bên cạnh đó, một game khác cũng có nội dung tương tự cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn là Đấu Trường Kungfu, hãy thoả thích thưởng thức sự thú vị của những trò chơi này bạn nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Anh Hùng Song Long, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Anh Hùng Song Long

Cảm nhận của bạn về Game Anh Hùng Song Long

Chưa có nhận xét…