Game Anh hùng kiếm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Anh hùng kiếm

Bạn có thể lựa chọn chế độ một người chơi hoặc hai người chơi.

Giới thiệu về Game Anh hùng kiếm

Những màn đấu kiếm hấp dẫn giữa các nhân vật sẽ được tái hiện trong game anh hùng kiếm. Cùng bước vào thế giới các anh hùng manga và trổ tài kiếm thuật của mình nhé! Đây là một game hành động hay và hấp dẫn đang được nhiều người lựa chọn chơi. Bạn đừng bỏ lỡ chiêm ngưỡng những kungfu này nhé!

Những chiêu thúc kungfu về kiếm thuật sẽ có trong game qua tài năng sử dụng kiếm khéo léo và thành thạo của bạn. Hãy thể hiện tài năng của mình bằng cách tiêu diệt thật nhiều kẻ thù và thu thập nhiều vật phẩm quý giá nhé!

Trong game này bạn sẽ lựa chọn một nhân vật để đồng hành cùng mình trong suốt quá trình. Mục tiêu đặt ra đó là bạn phải chiến thắng trong các cấp độ. Nhiệm vụ của bạn đó là tiêu diệt những kẻ thù xuất hiện. Nhanh tay cho chúng những nhát kiếm định mệnh để tiêu diệt chúng nhé! Bạn có thể tấn công thông thường hoặc là dùng những tuyệt chiêu để hạ gục chúng. Chú ý là một mình bạn phải đấu với nhiều người vậy nên phải cẩn thận, phòng thủ thật tốt để tránh bị thương. Bên cạnh đó nhanh tay xử lý sao cho thật nhanh nhẹn nữa nhé! Tặng cho chúng những kungfu kiếm thuật độc nhất. Sẽ có nhiều châu báu, tiền bạc từ người của chúng sau khi bị giết chết. Vậy nên đừng quên lấy chúng nhé!

Cách chơi:
Người chơi 1: sử dụng các phím A S D W để di chuyển, phím J để tấn công bình thường, phím K để nhảy lên. Các phím L U I O để dùng những tuyệt chiêu đối đầu chúng. Khi hết năng lượng thì nhấn phím Space để nạp lại.
Người chơi 2: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Các phím 1 tấn công bình thường, phím 2 nhảy lên và 3 4 5 6 dùng tuyệt chiêu. Phím 0 để nạp năng lượng.

Còn bây giờ mời các bạn vào chơi anh hùng song long ngay nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Anh hùng kiếm

Cảm nhận của bạn về Game Anh hùng kiếm

Chưa có nhận xét…