Game Angry Birds VS Zombie
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Angry Birds VS Zombie

Sử dụng CHUỘT để di chuyển cây lên xuống khớp với hàng ngang mà lũ zombie di chuyển, click CHUỘT để bắn lũ zombie và lũ heo.

Giới thiệu về Game Angry Birds VS Zombie

Chắc các bạn hẳn đã rất quen thuộc với 2 trò chơi thuộc hàng kinh điển là game Những Chú Chim Giận Dữ Angry Birds và game Trồng Cây Bắn Ma Plant VS Zombie. Ở đây, bạn sẽ được thưởng thức một game bắn súng mới lạ có sự kết hợp của cả 2 trò chơi ở trên, đó là game Angry Birds VS Zombie. Bạn sẽ phải điều khiển một cây con có khả năng bắn súng ra những viên đạn, mà ở đây là một nét độc đáo chính là những chú angry birds sẽ bay ra và tấn công lấy các con quỷ đang tiến vào để ăn thịt các cây. Bên cạnh đó con heo xấu xa cũng góp mặt trong game mới vui nhộn này để tạo thành một thế lực chung với lũ quỷ zombie để tấn công bạn. Sự nhanh nhẹn, cùng yếu tố chính xác trong từng cú bắn, không để cho kẻ địch kịp áp sát tiến  gần là điều hết sức quan trọng để bạn có thể giành chiến thắng trong trò chơi này đấy.

Game Angry Birds VS Zombie sẽ là một món quà đặc biệt cho các bạn để có thể thưởng thức một lúc 2 trò chơi hấp dẫn chỉ trong duy nhất một mini game miễn phí hay này. Liệu bạn có thể đứng vững trước sự tấn công, bao vây của cả 1 quân đoàn Zombie mà còn có sự trợ giúp của lũ heo xấu xa nữa không  ? Hãy cùng thể hiện khả năng chiến đấu của mình và giành thắng lợi thật oanh liệt cho các nhân vật chính bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Angry Birds VS Zombie, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Angry Birds VS Zombie

Cảm nhận của bạn về Game Angry Birds VS Zombie

Chưa có nhận xét…