Game Angela chăm sóc nhan sắc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Angela chăm sóc nhan sắc

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Game Angela chăm sóc nhan sắc

Làm đẹp là điều không thể thiếu được nhất là đối với phái đẹp. Đẹp không chỉ để cho mình ngắm mà còn người khác ngắm nữa phải không? Mèo Angela đang mang thai và trong thời gian này thì da của nàng mèo đã có nhiều vấn đề. Không thể để tình trạng này được phải nhanh chăm sóc cho làn da không thì sau này rất khó chữa trị đấy. Giúp mèo qua Game Angela chăm sóc nhan sắc như những cô hot girl hay đi làm đẹp nhé nhé!

Angela chăm sóc nhan sắc

Khi mang thai thì sẽ gặp nhiều vấn đề trong thay đổi làn da như mụn, nám, bị phù… angela cũng không ngoại lệ. Da mặt cô đã biến đổi khá nhiều và trông rất xấu. Dù mang thai nhưng cô cũng không thể để như thế được. Cô cũng đã tìm nhiều cách chăm sóc da khác nhau mà không ảnh hưởng đến em bé trong bụng. Hãy xem Angela sẽ làm như thế nào nhé!

Game Angela chăm sóc nhan sắc

Nhiệm vụ của bạn trong game này đó là thực hiện các bước chăm sóc da dưỡng da cho mèo Angela theo hướng dẫn. Cách thực hiện không khó, bạn chỉ cần khéo léo thực hiện theo hướng dẫn là sẽ được. Bạn sẽ rửa mặt, nặn mụn, tỉa lông mày, xóa các vết thay đổi trên da cũng như băng bó vết thương trên da mặt. Mỗi bước đều có những dụng cụ riêng cho các bước. Làm xong nhiệm vụ của mỗi bước thì mới thực hiện được những bước tiếp theo.

chơi game Angela chăm sóc nhan sắc

Đây là một game làm đẹp dành cho các con thú cưng rất hay, ngoài game này ra thì minigameviet.net còn có nhiều game khác nhau nữa dành cho tất cả mọi người. Bạn sẽ tìm được những game hay và đúng sở thích của mình khi đến với trang web của chúng tôi. Nếu làm đẹp cho mèo angela xong rồi thì bạn cũng thử làm đẹp cho qri luôn nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Angela chăm sóc nhan sắc

Cảm nhận của bạn về Game Angela chăm sóc nhan sắc

Chưa có nhận xét…